Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mua bao hiem suc khoe nao tot nhat

Go down

Mua bao hiem suc khoe nao tot nhat Empty Mua bao hiem suc khoe nao tot nhat

Bài gửi by niemtinbaohiem Sat Feb 06, 2021 9:01 am

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với con người. Chính vì vậy việc tìm ra những biện pháp để bảo vệ tối ưu nguồn tài sản vô giá này là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng chính là cơ sở ra đời của ngành bảo hiểm sức khỏe. Vậy bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay? Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm sức khỏe là gì? Trong bài viết sau đây của Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ giới thiệu tới quý vị chi tiết nhất những thông tin liên quan đến bảo hiểm sức khỏe!

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Khi nhắc tới một sản phẩm vô hình như bảo hiểm sức khỏe thì chắc hẳn trong đầu quý vị sẽ đặt ra những câu hỏi như: bảo hiểm sức khỏe là gì? Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất? Nếu như quý vị đã và đang tham gia cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe bất kỳ nào thì chắc hẳn lợi ích mà nó đem lại là vô cùng thiết thực.

Trước hết chúng ta cần hiểu được bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm được kích hoạt khi người đăng ký bảo hiểm mắc phải những trường hợp như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, sự cố… hoặc chỉ đơn giản là chăm chút cho sức khỏe của bản thân. Và tất cả những trường hợp có trong hợp đồng thì người tham gia bảo hiểm sẽ được bên phía công ty chi trả tiền bảo hiểm theo như những thỏa thuận trước đó. Phía bên công ty sẽ bảo lãnh toàn bộ quyền lợi cho khách hàng.

Kết luận lại câu trả lời có nên mua bảo hiểm sức khỏe không thì chắc chắn là có. Những quyền lợi mà người tham gia nhận đi như:

+ Được chi trả toàn bộ chi phí phát sinh khi bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thương tích… theo như những điều khoản trong hợp đồng.
+ Nhận tiền chiết khấu cao trong trường hợp người tham gia không yêu cầu chi trả khoản tiền điều trị trong năm trước đó.
+ Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể sử dụng cho toàn gia đình.
+ Tự do được đăng ký lựa chọn các bệnh viện công hoặc tư, không cần phải đúng tuyến.
+ Chi phí bồi thường bảo hiểm cho người tham gia, thủ tục nhanh chóng, trong khoảng dưới 15 ngày.
+ Được hưởng những dịch vụ y tế cao cấp trong và ngoài nước theo các gói bảo hiểm đăng ký.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất 2021
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm, tuy nhiên tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, tập thể mà có thể lựa chọn ra loại bảo hiểm phù hợp. Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất, tiết kiệm nhất, đi kèm với đó là quyền lợi cho người tham gia tối ưu nhất.

Dưới đây là một số gợi ý cho quý vị về các gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay:

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt
Trên thị trường bảo hiểm cái tên Bảo Việt có lẽ không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm, Bảo Việt luôn là thương hiệu được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Tại đây với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, quy mô rộng khắp. Tự hào là đơn vị số 1 bảo vệ quyền lợi cho các người tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Tiêu biểu trong số đó có một số tiện ích như, bảo hiểm cho trẻ em từ 15 tuần tuổi đến 65 tuổi, bảo hiểm thai sản, biến chứng thai sản, bảo hiểm tai nạn thương tật… Cùng với đó khi tham gia quý vị sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ y tế tốt nhất cả trong và ngoài nước. Dịch vụ bảo lãnh ưu việt 24/7.

2. Bảo hiểm sức khỏe PVI
Bảo hiểm sức khỏe PVI là hợp đồng bảo hiểm sức khỏe được giao kết giữa công ty bảo hiểm PVI và người tham gia bảo hiểm. Với một số ưu điểm vượt trội như, công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực, chất lượng phục vụ tốt, nhiệt tình, tận tụy với khách hàng. Người tiêu dùng được tham gia với những dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn toàn quốc. Quyết toán các chi phí cho người tham gia bảo hiểm nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ và tư vấn 24/7.

3. Bảo hiểm sức khỏe BIC
Tiếp theo đó là bảo hiểm sức khỏe BIC. một loại bảo hiểm dành cho mọi công dân Việt Nam và nước ngoài đang học tập và làm việc tại Việt Nam. Khi đủ từ 1 tuổi tức 12 tháng thì chúng ta có thể tham gia gói bảo hiểm này cho tới khi 65 tuổi.

Một số quyền lợi trong gói bảo hiểm sức khỏe BIC như tử cong hoặc bị thương tật vĩnh viễn, trợ cấp trong thời gian bị thương tật hoặc do tai nạn gây ra, thanh toán chi phí y tế do tai nạn, phẫu thuật, điều trị nội trú do ốm đau, thương tật, thai sản…

Ngoài những quyền lợi chính khách hàng có thể tham gia các gói bảo hiểm bổ sung quyền lợi như nha khoa, quyền lợi thai sản. Có rất nhiều hạng mục để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mạng lưới bệnh viện rộng khắp trên 80 bệnh viện và các phòng khám chất lượng cao.

4. Bảo hiểm sức khỏe Liberty
Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt, nên lựa chọn cái tên nào xứng đáng nhất. Một trong số đó xin trả lời rằng bảo hiểm sức khỏe Liberty. Công ty bảo hiểm Liberty là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual Insurance uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Đi vào thị trường Việt Nam từ những năm 2006 cho tới nay bảo hiểm sức khỏe Liberty đã từng bước chiếm lĩnh được lòng tin của các khách hàng. Với những ưu điểm các gói bảo hiểm đa dạng, linh hoạt, mạng lưới liên kết với các bệnh viện phòng khám rộng khắp. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, giải quyết quyền lợi cho khách hàng nhanh chóng. Chắc chắn đây sẽ là gói bảo hiểm làm hài lòng quý khách hàng.

5. Bảo hiểm sức khỏe Pjico
Bảo hiểm sức khỏe Pjico là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro xảy ra trong cuộc sống. Những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng như tai nạn lao động, tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt trong cuộc sống, ốm đau bệnh tật, thai sản. Đối tượng tham gia là các cá nhân hoặc các tổ chức là doanh nghiệp khi có nhu cầu mua bảo hiểm cho nhân viên.

6. Bảo hiểm sức khỏe PTI
Trong hàng ngàn lựa chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt thì bảo hiểm PTI cũng là một đơn vị sáng giá. Bảo hiểm sức khỏe PTI của tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện. Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Khách hàng luôn được chăm sóc tận tình, có nguồn chi phí hỗ trợ kịp thời nhất trong quá trình điều trị và đảm bảo nguồn tài chính trong gia đình mình.

Đối tượng tham gia của loại hình bảo hiểm này là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Độ tuổi từ 3 tuổi đến 65 tuổi, không bị thương tật trước khi tham gia bảo hiểm là không quá 50%, không mắc một số căn bệnh như tâm thần, ung thư, bệnh phong...

7. Bảo hiểm sức khỏe AON
Bảo hiểm sức khỏe AON là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm hàng đầu thế giới hiện nay. Luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời về sức khỏe, hưu trí, các rủi ro tai nạn trong cuộc sống. Với mạng lưới rộng khắp tại 120 quốc gia, số nhân viên lên tới 50 nghìn người, cũng như được AM Bét bình chọn là nhà môi giới bảo hiểm số 1 toàn cầu vào trong năm 2009.

Vào những năm 1993 AON đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam và tạo nên làn sóng cạnh trong cùng các ông lớn trong ngành dịch vụ bảo hiểm. Thúc đẩy quá trình hội nhập cũng như đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn.

8. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh
Với sự ra đời sớm cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo hiểm, bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh luôn có được chỗ đứng vững trong lòng người tiêu dùng. Với uy tín nhiều năm Bảo Minh luôn có được những sự hợp tác của các ông lớn như FPT - công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam và hàng ngàn các doanh nghiệp lớn nhỏ khác. Với sự tận tâm trong công tác, bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh luôn bảo vệ tối ưu nhất người tiêu dùng. Dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ rất tốt, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

9. Bảo hiểm sức khỏe Manulife
Để trả lời cho câu hỏi bảo hiểm sức khỏe nào tốt, chúng tôi xin tiếp tục gửi tới quý vị 1 thương hiệu không còn xa lạ, đó chính là bảo hiểm sức khỏe Manulife. Với sự đa dạng và phong phú của các loại hình bảo hiểm, Manulife luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân và đặc biệt là các doanh nghiệp lớn nhỏ. Cụ thể như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm y tế thương mại…

Đội ngũ liên kết rộng khắp, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo. Giải quyết các trường hợp viện phí, bồi thường cho khách hàng nhanh chóng nhất. Khách hàng được tự do lựa chọn cho mình những phòng khám tùy ý, với tất cả chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Các lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe
Khi lên kế hoạch để mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất, thì quý vị khách hàng cũng cần đặc biệt lưu ý một số điều sau đây để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân:

+ Chú ý tới ngân sách, điều kiện tài chính của mình để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.
+ Công ty lựa chọn bảo hiểm như thế nào? Dịch vụ cung cấp bảo hiểm có đạt chất lượng không?
+ Xác định rõ ràng những nhu cầu mà quý vị cần trong khi tham gia bảo hiểm sức khỏe.
+ Các điều khoản loại trừ của gói bảo hiểm khi tham gia.
+ Thời gian chờ.
+ Hiệu lực của bảo hiểm.
+ Các thủ tục cho việc bồi thường.
+ Thông tin phải chính xác, rõ ràng mạch lạc, có xác thực của các bên chủ quyền.

Bài viết trên của Niềm Tin Bảo Hiểm trên toàn bộ những thông tin để trả lời cho câu hỏi bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất. Hy vọng quý vị đã có cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Và hãy lưu ý cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe. Cảm ơn quý vị đã đọc hết bài viết!

Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-suc-khoe-nao-tot/

niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết