Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Co nen mua bao hiem suc khoe pvi care khong

Go down

Co nen mua bao hiem suc khoe pvi care khong Empty Co nen mua bao hiem suc khoe pvi care khong

Bài gửi by niemtinbaohiem Sun Feb 07, 2021 7:33 am

Từ lâu, bảo hiểm sức khỏe ra đời như một biện pháp giúp giảm bớt lo âu về tài chính của các hộ gia đình. Chính vì thế, tập đoàn bảo hiểm PVI đã đem đến cho khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care, với nhiều quyền lợi, giải quyết được những khó khăn, rắc rối của mọi khách hàng. Cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care
Bảo hiểm sức khỏe PVI Care hay còn được gọi là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care. Đây là hình thức bảo hiểm tự nguyện dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, gia đình, cá nhân. Ngoài ra, PVI Care còn mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi, giảm bớt những rủi ro về tiền bạc, đem đến cuộc sống hạnh phúc cho nhiều hộ gia đình.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI Care không
PVI là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam về mảng kinh doanh bảo hiểm đặc biệt là các loại bảo hiểm phi nhân thọ. Được thành dựa trên vốn đầu tư của tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN). Đây còn là cái tên lớn trong việc đóng góp vào việc phát triển của nền kinh tế nước nhà.


Với sự vững mạnh về tài chính, uy tín về thương hiệu, PVI chắc chắn là một nơi đáng để mọi khách hàng có thể tin tưởng.

Đối tượng tham gia bảo hiểm
Đối tượng tham gia bảo hiểm là những công dân trong nước và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Độ tuổi yêu cầu khi mua gói bảo hiểm:

+ Đối với trường hợp tham gia theo hình thức cá nhân: Độ tuổi yêu cầu từ 1 tuổi đến 60 tuổi.

+ Trẻ em dưới 10 tuổi khi tham gia bảo hiểm yêu cầu bắt buộc mua kèm với bố hoặc mẹ.

Các trường hợp không thể tham gia bảo hiểm sức khỏe PVI Care bao gồm:

+ Người có các bệnh về thần kinh.

+ Người bệnh phong.

+ Người có mức độ thương tật vĩnh viễn lên đến 50%.

+ Người đang trong quá trình điều trị thương tật, trị bệnh.

Các gói bảo hiểm sức khỏe PVI
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI
Được biết đến với tên gọi khác là bảo hiểm sức khỏe PVI care, là gói bảo hiểm phổ biến, thông dụng nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian dài, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng kinh tế và không cần lo lắng về chi phí y tế khi gặp phải rủi ro ngoài ý muốn.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (ung thư)
Những năm qua, người dân đã và đang phải chống lại nhiều căn bệnh hiểm nghèo, trong đó có thể kể đến ung thư - một trong những căn bệnh quái ác nhất hiện nay. Chính vì thế, sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư được ra đời nhằm trở thành nguồn tài chính vững chắc cho gia đình bệnh nhân ung thư, giúp họ an tâm về chi phí điều trị.

Bảo hiểm Ngũ phúc ưu việt
Là sản phẩm bảo hiểm PVI được ra đời bởi sự hợp tác giữa Asahi Life và BellSystem24 Hoa Sao, được đánh giá là sản phẩm bảo hiểm chất lượng với nhiều quyền lợi vượt trội.

Bên cạnh quyền lợi chính cùng một vài quyền lợi bổ sung, khách hàng còn có thêm quyền lựa chọn số 1 (chẩn đoán ung thư) và quyền lựa chọn số 2 (điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật).

Quyền lợi bảo hiểm
Đối với bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI: Khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm này sẽ được chi trả phí khi gặp tai nạn hoặc ốm đau bệnh tật,...Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng quyền lợi bổ sung như: thai sản, nha khoa,...Đồng thời, gói bảo hiểm còn có 5 chương trình với quyền lợi chi trả khác nhau.


Đối với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (ung thư): Đây là gói bảo hiểm đặc biệt chi trả quyền lợi cho khách hàng khi được chẩn đoán mắc phải bệnh ung thư hoặc tử vong do bệnh ung thư gây ra. Gói bảo hiểm này gồm 4 chương trình với mức phí bảo vệ khác nhau, để khách hàng tự do lựa chọn.


Đối với bảo hiểm Ngũ phúc ưu việt: Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm chính, gói Ngũ phúc ưu việt còn cung cấp quyền lợi mở rộng là sử dụng những phương pháp tiên tiến để điều trị bệnh ung thư. Bảo hiểm Ngũ phúc ưu việt cung cấp 4 chương trình với những quyền lợi riêng phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.


Biểu phí bảo hiểm
Đối với bảo hiểm sức khỏe PVI Care:

+ Quyền lợi bảo hiểm chính: Mức phí trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 11 triệu đồng cho cả 5 chương trình và độ tuổi từ 1 đến 60 tuổi.

+ Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: Mức phí điều trị nội trú trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho cả 5 chương trình và độ tuổi từ 1 đến 60 tuổi; Phí chăm sóc răng từ 750 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng; bảo thai sản chỉ có trong chương trình 1 và 2 với mức phí 3,06 triệu đồng và 2.592.000 đồng.

Đối với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (ung thư): Gồm 5 loại phí bảo hiểm:

+ Phí bảo hiểm cho thời hạn hợp đồng 1 năm: phí cho cả 4 chương trình đối với nam và nữ trong khoảng 103.979 đồng đến 74.697.520 đồng.

+ Phí bảo hiểm đóng 1 lần cho hợp đồng thời hạn 5 năm: phí cho cả 4 chương trình đối với nam và nữ trong khoảng 545.203 đồng đến 180.275.540 đồng.

+ Phí bảo hiểm đóng hàng năm cho hợp đồng thời hạn 5 năm: phí cả 4 chương trình đối với nam và nữ trong khoảng 115.865 đồng đến 39.039.690 đồng.

+ Phí bảo bảo hiểm đóng 1 lần cho hợp đồng thời hạn 10 năm: phí cả 4 chương trình đối với nam và nữ trong khoảng 1.284.704 đồng đến 398.673.830 đồng.

+ Phí bảo hiểm đóng hàng năm cho hợp đồng thời hạn 10 năm: phí cho 4 chương trình đối với nam và nữ trong khoảng 147.339 đồng đến 47.890.810 đồng.

Đối với bảo hiểm Ngũ phúc ưu việt:

+ Quyền lợi bảo hiểm chính và mở rộng: Mức phí từ 1.175.000 đồng đến 15.000.000 đồng.

+ Quyền lợi bảo hiểm lựa chọn 1: Mức phí từ 50.000 đồng đến 7.250.000 đồng.

+ Quyền lợi bảo hiểm lựa chọn 2: Mức phí từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

Các điều khoản loại trừ
Đối với bảo hiểm sức khỏe PVI, khách hàng có thể sẽ không được nhận quyền lợi, bao gồm những trường hợp sau đây:

+ Khách hàng sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám bệnh tại các nơi không có sự hỗ trợ của bảo hiểm.

+ Những vết thương, tai nạn do cố ý.

+ Các hành vi của chủ sở hữu bảo hiểm vi phạm pháp luật như: vi phạm về an toàn giao thông, vi phạm trật tự, vi phạm những quy định hay nội quy của các tổ chức, địa phương.

+ Các trường hợp bị thương hay thương tật do tác hại của các chất kích thích như bia, rượu, chất cấm,...

+ Các bệnh di truyền, dị tật bẩm sinh.

+ Động đất, chiến tranh hay những cuộc bạo loạn, hành vi phản đối chính quyền,...

+ Không hỗ trợ cho việc chữa trị theo yêu cầu.

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI ở đâu
Các quý khách hàng hoàn toàn có thể tham gia gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care thông qua các phương thức sau:

+ Đăng ký mua trực tiếp tại các kênh bán hàng, đại lý bảo hiểm PVI gần nhất.

+ Ngoài ra, quý khách còn có thể dễ dàng mua bảo hiểm thông qua các website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm.

Lưu ý khi mua bảo hiểm PVI Care
Khi mua bảo hiểm sức khỏe PVI, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đây để có thể nhận được quyền lợi phù hợp với nhu cầu.

+ Khách hàng cần nắm rõ mọi thông tin về gói bảo hiểm sắp mua như điều kiện tham gia bảo hiểm, thời gian chờ, điều kiện loại trừ bảo hiểm, quyền lợi nhận được, thời hạn áp dụng quyền lợi,...

+ Nên chọn những gói bảo hiểm mang lại quyền lợi đúng với nhu cầu, và khả năng thanh toán của gia đình.

+ Cân nhắc, so sánh các gói bảo hiểm.

Mong rằng, với những thông tin mà bài viết trên của Niềm Tin Bảo Hiểm mang lại, quý khách có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe PVI Care và đưa ra cho mình một lựa chọn thật hợp lý.

Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-suc-khoe-pvi/

niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết