Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chống thấm bằng hồ dầu

Go down

Chống thấm bằng hồ dầu Empty Chống thấm bằng hồ dầu

Bài gửi by xaydungbaoancom Fri Feb 19, 2021 4:23 pm

Chống thấm bằng hồ dầu có tốt không?
Chống thấm bằng hồ dầu (pha từ ximăng) là câu hỏi rất nhiếu chủ nhà hỏi câu này bài viết này Xây Dựng Bảo An xin chia sẻ một số kinh nghiệm về việc chống thấm bằng hồ dầu cho Quý vị hiểu về biết về công dụng của hồ dầu nhiều hơn.
Trước khi muốn chống thấm bằng hồ dầu thi ta phải hiểu hồ dầu là gì?
Thật ra hồ chỉ là ximăng pha với nước tỷ lệ 1kg xi măng 2lít nước trộn đều nên gọi là hồ dầu rồi. Nói đến hồ dầu thi rất dễ sử dụng chỉ cần xiamăng với 1 thùng bê ta có thể pha hồ dầu dể thi công ốp gạch, hay chống thấm rồi...
Hồ dầu có chống thấm được không?
Nói đến việc chống thấm bằng hồ dầu thì phải biết lúc nào quét hồ là hợp lý thì hồ dầu mới đạt hết công năng để chống thấm của nó ví dụ: như tường hồ mới tô song 2 đến 3h quét lớp hồ dầu chống thấm tường, khi đổ sàn mái song được 3 đến 4h thì lúc đó bê tông bắt đầu co bóp thì quét hồ dầu pha loãng rất tốt cho mặt sàn hỏi thấm. Vậy hồ dầu có chống thấm được không Chúng tôi kết luận là có những phải đúng thời điểm chứ không đúng thời điển thì quét hồ dầu không có tác dụng chống thấm.
Hồ dầu chống thấm được những gì?
- Hồ dầu chống thấm tường nhà (đạt hiểu quả khi tô tường song 2đến 3h)
- Hồ dầu chống thấm tường hầm( khi tô song lên kéo 1lớp hồ dầu)
- Hồ dầu chống thấm sàn nhà (khi đổ bê tông sàn mái song 3 đến 4h)
- Chống thấm sàn Zêno, ban công sân thượng ( cần ngâm hồ dầu pha loãng qua đêm ít nhất 24h để thấm thấu hồ dầu)
Trên là những gợi ý mà Xây Dựng Bảo An muốn sẻ các chống thấm bằng hồ dầu còn nếu Quý vị muốn chống thấm bằng hồ dầu đạt hiệu quả cao nhất thì hãy pha thêm một số phụ gia chống thấm thêm để đạt được hiệu quả cao nhất ví dụ: Chống thấm Kova, Sika ..vvv đây là những phụ gia pha với hồ dầu chống thấm đạt hiệu quả nhất hiện này mà chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý vị.
Nếu nhà Quý vị bị thấm sàn mái, sàn sân thượng, thấm sàn nhà vệ sinh, thấm Zenô...vv Cần tìm đơn vị chống thấm hãy gọi ngay theo số 0902 633 717 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn chống thấm tốt nhất.
Nguồn: https://xaydungbaoan.com/chong-tham-bang-ho-dau/

xaydungbaoancom

Tổng số bài gửi : 65
Join date : 18/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết