Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu BTC66

Go down

Giới thiệu BTC66 Empty Giới thiệu BTC66

Bài gửi by btc66 Wed Feb 24, 2021 10:51 pm

BTC66 là đơn vị chuyên cung cấp thông tin về thị trường CRYPTO, các thông tin hữu ích trong thị trường tài chính Coin như : Bitcoin, Ethereum, … với tốc độ cập nhật cao.
BTC66 là trang chia sẻ kiến ​​thức về tiền điện tử hàng đầu với nhiều thông tin hữu ích.Website được thành lập bởi một nhóm những người yêu thích tiền mã hóa với mong muốn mang đến cho cộng đồng tiền mã hóa tại Việt Nam một kênh thông tin hữu ích, cập nhật liên tục để có thể đưa ra những quyết định hiệu quả.
Tầm nhìn
Btc66 ra đời khi thị trường cung cấp thông tin của Việt Nam còn rất nhiều hạn chế. Đội ngũ biên tập của các báo vẫn còn rất chậm. Thậm chí tin tức đã qua vài ngày mới có phiên bản tiếng Việt.
Nắm được nhu cầu của thị trường, nhóm chúng tôi bao gồm các thành viên chuyên săn tin tức để tham gia thực chiến đã cố gắng dịch và biên tập lại nhằm giúp đỡ những bạn còn chậm về tin tức để đưa ra quyết định đúng hơn.
Vì là đi sau nên chúng tôi không tập trung vào thị trường thông tin cơ bản cho người mới, mà chủ yếu cung cấp thông tin cấp cao. Hướng đến nhanh nhất và hữu ích nhất cho những người đã am hiểu về thị trường.
Sứ Mệnh
Chúng tôi hi vọng xây dựng lên 1 kênh thông tin hữu ích cho các bạn đam mê thị trường tiền điện tử. Sự nhanh nhanh thông tin là yếu tố quyết định đến vấn đề đầu tư.
Btc66 cũng mong muốn xây dựng lượng fans hàng đầu thị trường đưa BTC66 trở thành tờ báo lớn và uy tín nhất Việt Nam.
Chúng tôi thực hiện việc đó bằng đội nhóm săn tin tức và dịch tất cả thông tin từ tất cả các tờ báo lớn tới nhỏ trên thị trường. Gần như ngay lập tức ” tất cả trong một” tại btc66.vn
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0967333678
Website: https://btc66.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/btc66.vn
Twitter: https://twitter.com/btc66vn
Pinterest: https://www.pinterest.com/btc66vn

btc66

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 24/02/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết