Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Blog về tình yêu, cuộc sống, Review phim và sách

Go down

Blog về tình yêu, cuộc sống, Review phim và sách Empty Blog về tình yêu, cuộc sống, Review phim và sách

Bài gửi by Reviewphim Fri Feb 26, 2021 2:20 pm

Mai Lee là một blogger, youtuber chuyên viết về tình yêu cuộc sống, phong cách sống, và cách yêu bản thân mình qua từng ngày. Đến với trang blog của Mai Lee các bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mai Lee là một blogger luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ. Dù cuộc sống có những điều không như mong muốn, nhưng bạn không được cuối đầu trước nghịch cảnh cuộc đời. Là một blogger trẻ tuổi, nhưng Mai Lee luôn có những trải nghiệm sâu sắc về cuộc đời. Những gì mà cô đã trải qua, nhìn thấy. Mai Lee đã rút ra không ít những bài học cho giới trẻ. Hãy sống một đời có giá trị, và trở thành một người phụ nữ có giá trị. Những lúc bạn buồn, chán nản hãy tìm đến Mai Lee bởi những câu chuyện trang blog của cô sẽ giúp được bạn, giúp bạn hiểu hơn được ” Thực chất, trưởng thành là phải trải qua nhiều nỗi đau, qua những nỗi đau đó chúng ta học được cách đứng dậy, đối diện với nghịch cảnh, không đầu hàng trước số phận , sống tự tin và nhiệt tình. Ngoài ra, Mai Lee còn tạo các chương trình giải trí như REVIEW PHIM, SÁCH . Đặc biệt các chương trình REACTION VỀ PHIM có chút hài hước, đem lại niềm vui cho khán giả sau những ngày làm việc căng thẳng.
Website: http://reviewfim.com/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCh320M6K2wJHpcjVYp_aXyA
instagram : https://www.instagram.com/maileeblog/​
Fampage: https://www.facebook.com/mailee.review/
#Reviewphim, #Blogreviewphim, #Reviewsách, #Reviewphimngôntìnhtrungquốc,#reviewphimmỹ,, #Reactionfilm , #ReactionPhim, #Phongcáchsống #Tinhyeu, #Love, #Life, #Style of life, #Tìnhyêu, #Blogtâmsự , #Yêubảnthân, #Giátrị, #sách, #mailee #Blogmailee, #MaiLee

Reviewphim
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết