Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Network Security Testing là gì? Liệu doanh nghiệp có cần sử dụng?

Go down

Network Security Testing là gì? Liệu doanh nghiệp có cần sử dụng? Empty Network Security Testing là gì? Liệu doanh nghiệp có cần sử dụng?

Bài gửi by Huynhminh Tue Mar 02, 2021 4:30 pm

Network Security Testing là gì?

Đây là phần mềm kiểm tra mạng đến từ IXIA – Hãng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống kiểm tra cơ sở hạ tầng và đo kiểm bảo mật dịch vụ mạng. Với mức độ bao phủ trên 30 quốc gia, IXIA đảm bảo rằng ứng dụng bảo mật và phân phối dịch vụ của Công ty họ sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận thị trường trong thời gian nhanh hơn, tối ưu hóa các ứng dụng với những dịch vụ được triển chất lượng hơn rất nhiều.

Liệu có cần sử dụng Network Security Testing?

Doanh nghiệp có cần sử dụng Network Security Testing chắc hẳn đều là những câu hỏi nhiều doanh nghiệp đang phân vân cân nhắc. Tuy nhiên, các tổ chức doanh nghiệp nên hiểu rằng mặc dù sự gia tăng của phần mềm độc hại đang thực sự là một mối đe dọa lớn cho cả doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ, nhưng sự phức tạp của hệ thống mạng cũng đang tạo ra các lỗ hổng bảo mật. Chính vì vậy, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng cần thiết đầu tư cho mình một dịch vụ kiểm tra bảo mật mạng an toàn và thông minh như IXIA.

IXIA được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống kiểm tra cơ sở hạ tầng và dịch vụ mạng. Với mức độ bao phủ rộng khắp trên 30 quốc gia, IXIA có khả năng cung cấp sự thấu hiểu từ bên trong nhằm tăng tốc, đảm bảo bảo mật ứng dụng và phân phối dịch vụ giúp khách hàng tiếp cận thị trường trong thời gian nhanh hơn, tối ưu hóa các ứng dụng với những dịch vụ được triển chất lượng hơn rất nhiều.
Nguồn bài viết: vietnetco.vn

Huynhminh

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 01/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết