Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Gói bao hiem cho nguoi gia tot nhat

Go down

Gói bao hiem cho nguoi gia tot nhat Empty Gói bao hiem cho nguoi gia tot nhat

Bài gửi by niemtinbaohiem Sat Mar 06, 2021 10:34 am

Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Bước qua ngưỡng 60, sức khỏe của con người sẽ ít nhiều bị giảm sút, sức đề kháng yếu nên nguy cơ mắc bệnh cũng lớn hơn. Vì vậy, nhiều người đang phân vân không biết có nên mua bảo hiểm cho người già hay không. Bài viết sau đây của Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Có nên mua bảo hiểm cho người già?
Tuổi già là giai đoạn con người cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đây chính là lúc cần nghĩ đến việc dùng các khoản tiết kiệm để đầu tư vào sức khỏe. Và một câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó là “Nên hay không nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?”. Câu trả lời là: “Có”. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao ngay sau đây:


Xua tan mọi lo lắng về chi phí khám chữa bệnh
Hiện nay, các căn bệnh tuổi già như bệnh tim mạch, thoái hóa, parkinson,… đang ngày càng gia tăng. Vì sức đề kháng yếu nên người già có nguy cơ mắc bệnh là rất cao. Không những thế, thời gian để điều trị và hồi phục cũng khá dài. Do đó, chi phí cho việc chữa và điều trị bệnh cũng sẽ là những con số không nhỏ. Tuy nhiên, nếu tham gia bảo hiểm cho người già, hay cụ thể là gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi chẳng hạn, thì mọi gánh nặng về y tế sẽ được giải quyết. Lên kế hoạch đầu tư vào một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngay từ bây giờ để có một nền tảng tài chính thật vững chắc nếu chẳng may có vấn đề xảy ra.

Sức khỏe được chăm sóc toàn diện
Bên cạnh những chi phí được bảo hiểm chi trả khi ốm đau, bệnh tật, khách hàng khi tham gia bảo hiểm còn được chi trả cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Ví dụ được hỗ trợ chi phí khám sức khỏe định kỳ, tại các cơ sở y tế có chất lượng, với đội ngũ bác sĩ giỏi. Bảo hiểm cho người già là một giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người già mà không cần đắn đo về gánh nặng chi phí.

Tự chủ về kinh tế
Khi con người đã bước qua khỏi độ tuổi lao động, thì nguồn thu nhập cũng sẽ bị hạn chế. Một người ở độ tuổi 65-70, nếu không có các khoản tiết kiệm lớn để an hưởng tuổi già, thì thật khó khăn nếu như không may bị ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên, nếu sở hữu gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các chi phí y tế có thể phát sinh. Điều này sẽ làm giảm gánh nặng kinh tế rất lớn cho bản thân cũng như gia đình.

Được đền bù số tiền bảo hiểm sau khi mất
Người ta thường nói, tuổi già là tuổi gần đất xa trời. Có những rủi ro về sức khỏe mà ta không thể nào lường trước được. Nếu chẳng may người tham gia bảo hiểm mất, số tiền đó sẽ được chu cấp cho người thân trong gia đình. Đó có thể là một khoản bù đắp rất lớn cho vợ/chồng hay con cái. Ngoài ra, bảo hiểm cũng sẽ chi trả thêm các chi phí khác được kí kết trong hợp đồng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân lớn thôi thúc người ta tham gia bảo hiểm sức khỏe cho người già.


Top 5 gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi tốt nhất 2021
Với những lợi ích được kể trên, rất nhiều người đã quyết định tham gia bảo hiểm cho người già. Tuy nhiên, loại bảo hiểm nào tốt? loại bảo hiểm nào có lợi nhất cho người tham gia? Vẫn đang là những câu hỏi được nhiều người chú ý. Vậy thì hãy cùng điểm qua danh sách 5 gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt
Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm cho người già cao cấp Bảo Việt InterCare cho người không quá 70 tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

Quyền lợi khi tham gia Bảo Việt InterCare:

Vì là gói bảo hiểm cao cấp, bảo hiểm chấp nhận chi trả các chi phí cho việc điều trị tại các bệnh viện cả trong và ngoài nước.
Được chi trả cho các chi phí điều trị nội trú. Bên cạnh đó là các chi phí ngoại trú theo Bảo hiểm bổ sung.
Được có thêm các quyền lợi về chuyển cơ sở y tế hay hồi hương nếu đang điều trị tại nước ngoài.
Được bồi thường theo hợp đồng nếu ốm đau, bệnh tật, thương tật vĩnh viễn do tai nạn hay tử vong.
Đặc biệt, loại bảo hiểm này không yêu cầu phải khám sức khỏe khi đăng ký.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty
Sản phẩm bảo hiểm cho người già này có ưu điểm là độ tuổi tham gia có thể từ 65 đến tận 74 tuổi.

Quyền lợi của sản phẩm:

Chi trả các chi phí khám, chữa và điều trị bệnh.
Chi trả viện phí với số ngày nằm viện và điều trị không giới hạn.
Một số loại bệnh đặc biệt sẽ không cần phải áp dụng thời gian chờ.
Các dịch vụ y tế đặc biệt khác như phẫu thuật, cấy ghép tạng, hay chăm sóc y tế tận nhà cũng sẽ được bảo hiểm chi trả.
Số lần và chi phí cho mỗi lần khám bệnh cũng không bị giới hạn.

Bảo hiểm sức khỏe VBI
Đây là một sản phẩm bảo hiểm cho người già của Vietinbank với độ tuổi tối đa có thể tham gia là 65 tuổi.

So với các loại bảo hiểm khác, VBI Care có mức chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến gói bảo hiểm này bị giới hạn ở một số điểm nhất định như chi phí cho mỗi ngày nằm viện, chi phí phẫu thuật,…

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI:

Cũng như các loại bảo hiểm khác, VBI chi trả các khoản phí y tế cơ bản cho khách hàng như:

Chi phí khám chữa bệnh, điều trị nội trú.
Chi phí ngoại trú và một số chi phí khác như thai sản, nha khoa,… được chi trả theo quy định được ký kết.
Đặc biệt, không yêu cầu khách hàng phải khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm. Điều này sẽ làm giảm bớt các công đoạn và thủ tục rắc rối cho khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh
Với nhiều gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo Minh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các điều khoản và quyền lợi khác nhau.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Bảo Minh:

Độ tuổi tối đa tham gia bảo hiểm là 65 tuổi.
Bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí khám chữa bệnh và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng được liên kết trên toàn quốc.
Quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú hay nha khoa đều sẽ được đảm bảo.
Các trường hợp nằm viện cũng sẽ được chi trả viện phí.
Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm nếu chẳng may bị tử vong do đau ốm, bệnh tật hoặc do tai nạn.

Bảo hiểm cho người già PTI
Sản phẩm bảo hiểm cho người già Phúc An Sinh của PTI bao gồm 3 chương trình để lựa chọn 1, 2, 3 với độ tuổi tham gia tối đa là 65 tuổi.

Quyền lợi của gói bảo hiểm PTI:

Được chi trả các chi phí khám, chữa bệnh và điều trị nội trú, phẫu thuật, hỗ trợ chi phí cấp cứu khẩn cấp, chi phí mai táng nếu không may tử vong.
Được thanh toán các quyền lợi ngoại trú, nha khoa và tử vong do ốm đau bệnh tật.
Liên kết với hệ thống các bệnh viện công, bệnh viện tư trên khắp cả nước, thuận tiện cho việc chi trả chi phí nằm viện của khách hàng.

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người già
Bảo hiểm dành cho người già đôi khi sẽ có những điều khoản phức tạp hơn cho người sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người tham gia, trước khi quyết định mua gói bảo hiểm cho người già cần lưu ý những điều sau:

Xác định rõ ràng và chính xác nhu cầu của bản thân khi tham gia bảo hiểm cho người già.
Tiếp theo là dựa vào tình trạng và khả năng tài chính của mình để lựa chọn mức giá phù hợp cho gói bảo hiểm mà mình sẽ tham gia.
Khi lựa chọn công ty bảo hiểm, cần chọn các công ty có uy tín và chất lượng cao. Đó phải là công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, thì bạn sẽ không phải lo những biến cố ảnh hưởng đến gói bảo hiểm của mình về sau.
Sau khi đã lựa chọn được công ty bảo hiểm, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các gói bảo hiểm mà công ty hiện có. Từ đó chọn cho mình gói bảo hiểm cho người già thích hợp nhất.
Đọc kỹ các điều khoản về yêu cầu cũng như quyền lợi mà gói bảo hiểm đó đem lại trước khi đi đến ký kết.

Bài viết trên của Niềm Tin Bảo Hiểm đã cung cấp những kiến thức cần thiết cho bạn nếu bạn đang phân vân liệu có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già hay không. Ở độ tuổi nào thì bạn cũng nên cân nhắc và có kế hoạch tài chính để sở hữu cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe. Đặc biệt đối với người già thì bảo hiểm sức khỏe là vô cùng cần thiết.

Hy vọng với những thông tin Niềm Tin Bảo Hiểm cung cấp trên đây, bạn sẽ có thể tự chọn cho mình gói bảo hiểm cho người già tốt nhất. Và đừng quên những lưu ý quan trọng trước khi ra quyết định mua một gói bảo hiểm nhé. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-cho-nguoi-gia/

niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết