Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Goi bao hiem suc khoe Bao Minh

Go down

Goi bao hiem suc khoe Bao Minh Empty Goi bao hiem suc khoe Bao Minh

Bài gửi by niemtinbaohiem Sun Mar 07, 2021 4:32 pm

Bảo hiểm Bảo Minh chắc hẳn không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thông tin và kiến thức để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Chính vì thế, trong bài viết này Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ tổng hợp các thông về các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh
Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Minh được thành lập từ năm 1994 với trụ sở chính đặt tại Số 26 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 25 năm hoạt động, vốn điều lệ công ty Bảo Minh đạt mức 1100 tỷ đồng với hơn 63 công ty thành viên và hàng trăm phòng giao dịch trên toàn quốc.


Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty Bảo Minh là các hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm phi nhân thọ, đầu tư tài chính. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh không chỉ được phát hình tại các văn phòng giao dịch mà khách hàng cũng có thể tham gia tại các đại lý bảo hiểm được uỷ quyền bởi công ty.

Các gói bảo hiểm sức khỏe bảo minh

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gói bảo hiểm được Bảo Minh phát triển nhằm mang đến giải pháp bảo vệ tối đa sức khoẻ cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với tình hình tài chính cá nhân. Hiện nay, gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng từ 1 tuổi đến 65 tuổi là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với mức phí tham gia từ 1 triệu – 20 triệu đồng/ năm tuỳ độ tuổi.


Người tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ nhận được bồi thường từ công ty trong các trường hợp bao gồm:

+ Qua đời do ốm đau, bệnh tật hoặc chết trong quá trình thai sản.

+ Chết hoặc thương tật do tai nạn như tai nạn giao thông, tai nạn lao động,…

+ Người tham gia mắc bệnh tật hoặc mang thai cần nhập viện điều trị hoặc can thiệp phẫu thuật.

Các điều khoản loại trừ khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện bao gồm: cố ý gây tai nạn hoặc có sự việc bất thường do người thừa kế bảo hiểm thực hiện; chiến tranh, thiên tai; bệnh tật, chết do sử dụng chất kích thích, ma tuý hoặc có bệnh nền sẵn; vi phạm pháp luật gây tai nạn,…

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn được bao gồm: bảo hiểm sức khoẻ và bảo hiểm tai nạn với những quy định về phạm vi khác nhau. Đối với bảo hiểm tai nạn sẽ được áp dụng trên toàn thế giới và bảo hiểm sức khỏe chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

+ Đối tượng áp dụng: công dân Việt Nam từ 1 – 70 tuổi.

+ Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm, sẽ được bồi thường trong các trường hợp gồm: chết, thương tật toàn bộ cơ thể vĩnh viễn, thương tật một phần vĩnh viễn, thương tật một phần tạm thời và chi phí y tế (bảo hiểm sức khỏe).

+ Mức phí áp dụng cho bảo hiểm sức khỏe và tai nạn bao gồm: mức 1: 1.965.000 đ; mức 2: 2.760.000; mức 3: 3.675.000 đ; mức 4: 5.400.000; mức 5: 7.800.000đ. Tuỳ các mức đóng khác nhau mà khách hàng sẽ nhận được hạn mức chi trả tối đa khác nhau.

+ Điều khoản loại trừ bảo hiểm: Cố ý gây thương tích hoặc ảnh hưởng tính mạng của chủ bảo hiểm hoặc người thừa kế bảo hiểm; chiến tranh, núi lửa, thiên tai; các bệnh liên quan đến ngộ độc thực phẩm hoặc sử dụng thuốc độc, thuốc trừ sâu, chất kích thích, ma tuý; thương tật do gây gổ, hành hung trực tiếp với người khác (trừ các trường hợp tự vệ),…

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

+ Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi được phép tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ 18 – 65 tuổi.

+ Người tham gia tại thời điểm đăng ký bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cần đảm bảo điều kiện không mắc các bệnh hiểm nghèo và có giấy chứng nhận của bệnh viện.

+ Quyền lợi khi khách hàng mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bao gồm: các trường hợp phát hiện bệnh ung thư sẽ được chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh, điều trị nội trú tại bệnh viện. Bệnh nhân mắc các chứng bệnh về động mạch và có chỉ định phẫu thuật sẽ được thanh toán viện phí trong quá trình điều trị. Các trường hợp nhồi máu cơ tim như chi phí cấp cứu, viện phí,…

+ Mức phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được tính dựa trên giới tính và độ tuổi theo tỷ lệ (số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí). Khách hàng có thể tham khảo tỷ lệ phí khi tham gia tư vấn.

+ Điều khoản lại trừ bao gồm: phẫu thuật chuyển giới, bệnh nhân HIV/ AIDS, bệnh lao các loại, bệnh máu trắng, các bệnh đang trong quá trình thử nghiệm phương pháp điều trị hoặc các bệnh chưa có giải pháp điều trị được công bố bởi bộ y tế.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình
+ Đối tượng áp dụng: Người mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ 14 ngày tuổi đến 70 tuổi.

+ Trường hợp chi trả 100% số tiền bảo hiểm: chết do ốm đau, bệnh tật và trong quá trình mang thai hoặc sinh con.

+ Trường hợp chi trả 1 phần số tiền bảo hiểm cho người tham gia bảo hiểm bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động gây thương tật và ảnh hưởng đến khả năng lao động.

+ Các trường hợp bệnh tật, ốm đau hoặc mang thai có chỉ định nhập viện điều trị hoặc áp dụng phương pháp phẫu thuật để điều trị bệnh.

+ Phí bảo hiểm sức khỏe gia đình dao động từ 50.000đ đến 1 triệu đồng tuỳ thuộc vào độ tuổi và hạn mức chi trả tối đa của gói bảo hiểm. Khi tham gia bảo hiểm với nhiều thành viên trong gia đình sẽ được hưởng mức tỷ lệ ưu đãi tối đa 30%.

+ Điều khoản loại trừ bao gồm: người tham gia có bệnh nền tại thời điểm đăng ký, phẫu thuật thẩm mỹ, đang điều trị các bệnh giang mai, lậu, HIV/ AIDS, cố ý gây thương tích với mục đích hưởng tiền bảo hiểm,…

Bảo hiểm sức khỏe giáo viên

+ Đối tượng áp dụng: các giáo viên thuộc biên chế tại các trường cấp 1, 2,3, đại học và các trường trung cấp, trung tâm đào tạo nghề thuộc quản lý của bộ giáo dục.

+ Người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tại các trường hợp chết do bất kỳ nguyên nhân nào và các trường hợp bệnh tật và có chỉ định điều trị nội trú tại bệnh viện.

+ Phí bảo hiểm sức khỏe giáo viên từ 1 triệu đồng – 20 triệu/ năm đồng tuỳ thuộc vào năng lực tài chính cũng như những quyền lợi mà giáo viên mong muốn.

+ Điều khoản loại trừ bao gồm các giáo viên không thuộc biên chế nhà nước, giáo viên có bệnh nền hoặc các bệnh nghề nghiệp tại thời điểm đăng ký, trường hợp cố ý nhằm trục lợi cá nhân, giáo viên về hưu,…

Bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật
+ Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi – 65 tuổi.

+ Bảo hiểm chi trả chi phí điều trị nội trú như phí phòng, tiền ăn, tiền xét nghiệm máu, chi phí thuốc và chi phí liên quan đến bồi thường do hạn chế khả năng lao động.

+ Đối với các trường hợp phẫu thuật sẽ được thanh toán toàn bộ chi phí phẫu thuật với tỷ lệ dựa trên quy định về loại hình phẫu thuật.

+ Mức phí đóng bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật được tính theo tỷ lệ có mức phí thường dao động từ 1 triệu đồng – 5 triệu đồng/ năm/ người. Bên cạnh đó, nếu khách hàng tham gia theo hình thức gia đình sẽ được hưởng thêm ưu đãi giảm phí với tỷ lệ giảm tối đa 30% phí cơ bản.

Có nên mua bh sức khỏe Bảo Minh không?
Sức khỏe là điều mà bất kỳ ai luôn quan tâm và đặc biệt là hiện nay khi môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của chúng ta. Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh là giải pháp tối ưu giúp khách hàng có thể yên tâm học tập, làm việc mà không cần lo lắng về các rủi ro sức khỏe.


Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh hiện đang có nhiều gói sản phẩm với quyền lợi cũng như mức phí khác nhau nhằm giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất với tài chính của mình. Trong quá trình tham gia bảo hiểm nhưng không xảy ra các rủi ro về sức khoẻ thì khách hàng sẽ nhận được toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng và mức lãi tương ứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Thủ tục hồ sơ nhận tiền bảo hiểm

+ Phiếu yêu cầu thanh toán tiền bảo hiểm với mẫu được cấp bởi công ty Bảo Minh.

+ Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe đã được ký kết và còn hiệu lực. Có thể sử dụng bản sao thay thế cho bản chính nếu cần thiết.

+ Hồ sơ liên quan đến chi phí điều trị hoặc chứng minh tham gia điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh bao gồm hoá đơn đóng viện phí, hoá đơn thanh toán thuốc, giấy xuất viện, giấy chẩn đoán tỷ lệ thương tật,…

+ Đối với các trường hợp tai nạn thì cần có biên bản tai nạn có chứng nhận của cơ quan công an.

+ Giấy chứng tử được cấp bởi ủy ban phường/ xã đối với người tham gia bảo hiểm tử vong.

+ Nếu người thụ hưởng không phải chủ hợp đồng bảo hiểm thì cần đảm bảo giấy tờ chứng minh người thụ hưởng hợp pháp hoặc giấy uỷ quyền.

Lưu ý khi mua bảo hiểm
Trong quá trình tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh thì khách hàng cần lưu ý một số thông tin khi mua bảo hiểm như sau:

+ Tìm hiểu rõ và yêu cầu nhân viên tư vấn chi tiết về thông tin gói bảo hiểm mà bạn dự định tham gia.

+ Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu tài chính và đảm bảo rằng có khả năng chi trả các đợt bảo hiểm tiếp theo trong tương lai.

+ Kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trên hợp đồng trước khi ký kết.

+ Nên chọn mua bảo hiểm Bảo Minh tại văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hoặc các đại lý uỷ quyền hợp pháp để tránh các trường hợp kẻ gian lợi dụng lừa đảo.

Hy vọng những thông tin chi tiết trong bài viết trên của Niềm Tin Bảo Hiểm đã giúp bạn nắm được một số thông tin liên quan đến bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch của công ty Bảo Minh nhé.

Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-suc-khoe-bao-minh/

niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết