Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sầu riêng cấp đông trong các doanh nghiệp hiện nay

Go down

Sầu riêng cấp đông trong các doanh nghiệp hiện nay Empty Sầu riêng cấp đông trong các doanh nghiệp hiện nay

Bài gửi by dienlanhtheviet Wed Mar 24, 2021 3:04 pm

Hiện nay sầu riêng cấp đông là một sản phẩm được nhiều người tim tưởng sử dụng trong các mùa trái vụ hiện nay. Vì vậy hệ thống kho lạnh cấp đông kho lạnh bảo quản là những hệ thống được nhiều doanh nhiệp sử dụng.
Sầu riêng cấp đông là gì?
Sầu riêng cấp đông hiện không chỉ là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng mà đây còn là một phương pháp bảo quản sau thu hoạch cứu cánh cho người nông dân trồng sầu riêng.
Sầu riêng cấp đông là loại sầu riêng sau khi thu hoạch sẽ được lột bỏ vỏ, tách hạt và xử lý vệ sinh rồi được đưa vào máy cắt để cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó những miếng sầu riêng này sẽ được đưa vào buồng đông lạnh và cho ra sản phẩm sầu riêng cấp đông với chất lượng đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi ngon của sản phẩm sau khi đông lạnh. Màu sắc và hương vị của sầu riêng vẫn còn được bảo quản nguyên vẹn sau khi rã đông.

Sầu riêng cấp đông có ngon không?
Nhiều người tiêu dùng thường cảm thấy lo ngại rằng đối với sầu cấp đông sẽ không giữ được vị tươi ngon tự nhiên. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại như hiện nay, sầu riêng cấp đông vẫn giữ được vị tươi ngon và mang đến hương vị đặc trưng nhất.
Sầu riêng cấp đông hiện không chỉ trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mà nó còn là cách bảo quản sầu riêng khi đi xa hoặc bảo quản sau thu hoạch. Sầu riêng cấp đông đều được chế biến từ những trái chín cây tự nhiên. Khi thu hoạch về sẽ được vệ sinh qua hệ thống rửa, từng múi sầu riêng được bóc tách một cách khéo léo và còn nguyên vẹn và được xếp vào hộp nhựa hay túi nilon hút chân không sau đó mới mang đi cấp đông.
Những múi sầu riêng cấp đông sau khi lấy ra rã đông vẫn sẽ giữ được hương vị thơm ngọt, bùi bùi, béo ngậy như mới hái từ trên cây. Đồng thời sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản, chất hóa học hay chất kích thích làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Bên cạnh đó, chất lượng sầu riêng chín tự nhiên được bóc múi và mang đi cấp đông luôn được các nhà sản xuất kiểm soát 100%, đạt tiêu chuẩn và chất lượng, được chứng nhận là sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo cung cấp những lợi ích cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng.
Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, sầu riêng cấp đông cũng có chất lượng tốt như sầu riêng chín cây thông thường. Điều đặc biệt người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức được những múi sầu riêng ngon chuẩn vị ngay cả thời điểm trái vụ và không cần phải chờ đợi đến đúng mùa vụ.

Sầu riêng cấp đông để được bao lâu?
Sầu riêng cấp đông để được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đã đặt ra. Những miếng sầu riêng cấp đông, đóng gói đều được thực hiện và tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Những quả sầu được lựa chọn để cấp đông đều không có sử dụng thuốc chín ép. Đối với phần cơm sầu không có chất bảo quản và luôn đảm bảo được đặt trong ngăn đá nhằm giữ được sự tươi mới của miếng sầu riêng.
Do đó sản phẩm có thể bảo quản được 2 năm ở môi trường đông lạnh. Với lượng thời gian này sẽ giúp cho các tín đồ nghiện sầu riêng có thể thỏa thích ăn sầu cả năm. Khi nào muốn ăn thì người tiêu dùng chỉ cần mang ra rã đông 15 phút là có thể dùng được.

Cách cấp đông sầu riêng
Sầu riêng đông lạnh trong kinh doanh được sử dụng hệ thống kho lạnh cấp đông và kho trữ đông để đông lạnh sầu riêng. Sầu riêng đông lạnh sẽ được thực hiện theo hai quá trình đó chính là cấp đông nhanh và trữ đông. Quá trình cấp đông sầu riêng cần được thực hiện nhanh, để giúp cho các tinh thể đá được hình thành trong quá trình đông băng. Múi sầu riêng dày thì có kích thước tinh thể đá nhỏ và nằm gọn trong các gian bào và bao bọc màng mô của tế bào thịt quả, giúp cho khi phá băng sản phẩm vẫn giữ được chất lượng tốt nhất. Quá trình trữ đông sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường chất tải lạnh, kích thước của sản phẩm và đặc điểm của từng sản phẩm mang đi trưc đông. Tùy theo từng đặc điểm của sản phẩm có nồng độ cao hay thấp và kích thước của sản phẩm lớn hay nhỏ để sử dụng môi trường chất tải lạnh có nhiệt độ tương ứng.
Bạn cũng có thể thực hiện cấp đông tại nhà với những quả sầu riêng mà mình không dùng hết. Bạn tách thịt của quả sầu riêng ra, cho vào hộp hoặc túi nilon hút chân không, sau đó đem bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh và để ăn dần.
Trên đây là những thông tin về sầu riêng cấp đông. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh trái cây, kho lạnh bảo quản, kho lạnh cấp đông , kho trữ đông. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:
TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ
028.6263.9955
09.1666.0934
0944.270.673
Hệ thống chi nhánh
Văn Phòng Quận 9
68/106 bưng ông thoàn, phường phú hữu, quận 9, tp. hồ chí minh
Quận Phú Nhuận:
168/29 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 3:
742 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cần Thơ:
365 Võ Văn Kiệt, Long Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
ĐĂK LĂK:
57 Lê Quý Đôn, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk​
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thế Việt
Hotline: 0944 270 673
Email: dienlanhtheviet@gmail.com
Địa chỉ: 68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô M2-2, đường số 09, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

dienlanhtheviet

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 18/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết