Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bảo hiểm thai sản loại nào tốt mẹ bầu đã biết chưa?

Go down

Bảo hiểm thai sản loại nào tốt mẹ bầu đã biết chưa? Empty Bảo hiểm thai sản loại nào tốt mẹ bầu đã biết chưa?

Bài gửi by ipreg Thu Jun 17, 2021 8:02 pm

Hiện nay nhu cầu về bảo hiểm thai sản ngày một gia tăng bởi lợi ích đem lại là không hề nhỏ, đặc biệt giảm bớt gánh nặng tiền bạc cho những gia đình có kinh tế khó khăn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chức năng cũng như ưu, nhược điểm của từng loại. Bài viết hôm nay sẽ giúp mẹ lựa chọn loại bảo hiểm thai sản tốt nhất. Mẹ nhớ theo dõi đến hết bài viết của iPREG nhé!
Xem thêm: https://ipreg.vn/phan-mem-tinh-ngay-rung-trung.html

Bảo hiểm thai sản là gì?
Bảo hiểm thai sản loại nào tốt mẹ bầu đã biết chưa? Dieu-k10
Giống như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản cũng được công ty bảo hiểm chi trả một phần hoặc toàn bộ tiền viện phí khi thăm khám chữa bệnh. Tuy nhiên bảo hiểm thai sản sẽ dành riêng cho những gia đình đang có kế hoạch sinh con. Khi tham gia, mẹ bầu được công ty bảo hiểm thanh toán toàn bộ chi phí thăm khám, chữa bệnh hoặc chi phí phát sinh nếu như có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.
Có nhiều lý do khuyến khích mẹ nên mua bảo hiểm thai sản, bởi khi “vượt cạn” rất nhiều vấn đề phát sinh. Nếu mẹ sinh thường, chi phi dao động ở mức 2 – 3 triệu, còn khi mẹ sinh mổ viện phí có thể lên 5 – 7 triệu (bình viện bình dân) chưa kể tiền viện phí, thuốc men.
Những lưu ý quan trọng mẹ cần “nằm lòng” trước khi tham gia bảo hiểm thai sản
Tìm hiểu thông tin của công ty
Trước khi có ý định tham gia bảo hiểm, mẹ phải nghiên cứu kỹ lưỡng điều kiện cần và đủ. Đồng thời kiểm tra mức độ uy tín của công ty bảo hiểm theo kinh nghiệm người đi trước hoặc xem đánh giá trên các trang mạng xã hội.
Tiêu chí chọn lựa gói bảo hiểm như sau:
• Công ty bảo hiểm đó có liên kết với nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc.
• Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, thủ tục giải quyết khiếu nại dứt khoát, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.
• Có thời gian chờ lâu đủ để mẹ lên kế hoạch mang thai.
• Gói bảo hiểm hỗ trợ trọn gói cho mẹ bầu từ lúc mang thai đến sau khi sinh, mục đích hạn chế hoàn toàn rủi ro có thể xảy ra.
Thời gian chờ
Thời gian chờ là điều khoản quan trọng nhất mà mỗi công ty bảo hiểm đều quy định. Tùy vào mỗi công ty mà khoảng thời gian sẽ khác nhau, do đó mẹ phải xem xét kỹ khoảng thời gian và có kế hoạch sinh con sau mốc này để được hưởng bồi thường. Trường hợp hết hạn hợp đồng mẹ vẫn chưa có bầu thì bảo hiểm cũng không chi trả, bởi vậy kế hoạch sinh con cực kỳ quan trọng.
Hạn mức chi trả
Mỗi công ty sẽ có hạn mức bồi thường khác nhau phụ thuộc vào lúc mẹ đăng ký gói mua. Nếu phí đóng báo hiểm cao thì hạn mức bồi thường cao, có thể đến 100%, ngược lại phí đóng bảo hiểm thấp thì hạn mức bồi thường thấp. Do vậy tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng mà mẹ lựa chọn gói phù hợp.
Bảo hiểm thai sản loại nào tốt?
Bảo hiểm thai sản Liberty
Liberty là một trọng những lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay, bởi công ty này uy tín và đứng thứ 6 trên toàn thế giới.
• Quyền lợi bảo hiểm: Hạn mức chi trả đến 40 triệu đồng. Đảm bảo thanh toán mọi chí phí trước và sau sinh, ngoài ra còn hỗ trợ chi phí chăm sóc em bé trong vòng một tháng.
• Đối tượng tham gia: Khách hàng nữ thuộc độ tuổi 18 – 44 tuổi, chưa mang thai và đang lên kế hoạch sinh con.
• Thời gian chờ: 12 tháng sau khi hợp đồng có hiệu lực, mọi sự cố phát sinh trong khoảng thời gian này bên bảo hiểm không chịu trách nhiệm.
• Mức chi phí: Thay đổi theo từng năm nhưng trong mức từ 2,8 – 3,5 triệu. Sau khi xác nhận đủ giấy tờ hợp lệ thì bên phía bảo hiểm sẽ chi trả hoàn toàn cho người mua.
Bảo hiểm thai sản PVI Care
Bảo hiểm thai sản loại nào tốt mẹ bầu đã biết chưa? Bao-hi10
Bảo hiểm PVI nổi trội với tính năng chăm sóc sức khỏe khách hàng toàn diện.
• Quyền lợi bảo hiểm: Phạm vi bảo vệ sức khỏe rộng bao gồm bệnh tật, tai nạn, ốm đau…Hạn mức chi trả khoảng 20 triệu đồng. Đối với thai sản bảo hiểm sẽ chi trả 100% chi phi sinh thường và mổ. Nếu có sự cố thương tật hoặc tử vong phía bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ 100% cho người tham gia. Liên kết với hơn 100 cơ sở y tế trên toàn quốc, dịch vụ khách hàng nhanh chóng, thời gian làm việc chuyên nghiệp 24/7.
• Đối tượng tham gia: Khách hàng nữ thuộc độ tuổi 18 – 45 tuổi, chưa mang thai và đang lên kế hoạch sinh con.
• Thời gian chờ: 09 tháng sau khi hợp đồng có hiệu lực, mọi sự cố phát sinh trong khoảng thời gian này bên bảo hiểm không chịu trách nhiệm.
• Mức chi phí: Thay đổi theo từng năm nhưng trong mức từ 4,8 – 7,5 triệu. Sau khi xác nhận đủ giấy tờ hợp lệ thì bên phía bảo hiểm sẽ chi trả hoàn toàn cho người mua.
Bảo hiểm thai sản Bảo Việt
Bảo Việt là công ty bảo hiểm uy tín đạt nhiều danh hiệu cao quý của nhà nước trao tặng với 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
• Quyền lợi bảo hiểm: Bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí trước và sau sinh, đồng thời những biến chứng xảy ra trong quá trình sinh nở. Mức thanh toán tối đa 21 triệu đồng cho gói Bạch kim và 31 triệu đồng cho gói Kim Cương. Được hơn 120 cơ sở y tế bảo lãnh nên mẹ không lo mất quá nhiều thời gian nộp hồ sơ.
• Đối tượng tham gia: Khách hàng nữ thuộc độ tuổi 18 – 45 tuổi, chưa mang thai và đang lên kế hoạch sinh con.
• Thời gian chờ: Trường hợp sinh thường bắt đầu có hiệu lực tính từ thời điểm ký hợp đồng đến ngày sinh là 635 ngày. Đối với biến chứng thai sản sẽ có hiệu lực chi trả sau 90 ngày kể từ ngày ký.
• Mức chi phí: Tùy vào gói người mua đăng ký, dao động từ 4,5 – 7 triệu đồng. Sau khi nhận đủ và kiểm tra chính xác hồ sơ thì bên bảo hiểm sẽ chi trả trong khoảng 10 ngày.
Lưu ý: Mỗi mức chi phí đưa trên chỉ có tính chất tham khảo và sẽ có sự thay đổi qua từng năm. Do đó để biết chắc mức chi phí phải đóng và hạn mức chi trả, mẹ nên trao đổi trực tiếp với công ty bảo hiểm.
Bảo hiểm thai sản đem lại rất nhiều lợi ích cho người tham gia. Vì thế ngay khi có kế hoạch mang thai mẹ nên chọn mua gói bảo hiểm thích hợp. Lưu ý nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, bởi hiện nay rất nhiều đối tượng bảo hiểm lừa đảo. Đồng thời đọc rõ các quy định trên hợp đồng để tránh những hiểu lầm không đáng có.

ipreg

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 27/01/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết