Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn chơi live bet trên trang chủ kubet online

Go down

Hướng dẫn chơi live bet trên trang chủ kubet online Empty Hướng dẫn chơi live bet trên trang chủ kubet online

Bài gửi by kubetonline Tue Jul 06, 2021 1:25 pm

Hướng dẫn chơi Live Bet (Tính theo thời gian GMT+Cool
Hướng dẫn chơi Live Bet
Để người chơi Kubet https://kubetonline.net/ có thể hiểu rõ, trước tiên bạn cần biết một số quy tắc sau:
Kết quả mở thưởng của Live BET sẽ dựa vào hiện trường Dealer mở bài làm chuẩn.
Thời gian mở thưởng: Mỗi ngày cứ 1.5 phút mở thưởng một kỳ, mở thưởng liên tục 24 giờ.
Trò chơi Live BET chia thành 5 nhóm gồm các con số từ 0~9. Một bộ bài 50 lá, tổng cộng có 10 màu :【Lục-0】【Vàng-1】【Xanh lam-2】【Xám-3】【Cam-4】【Xanh nhạt-5】【Tím-6】【Xanh đậm-7】【Đỏ-8】【Nâu-9】
Mỗi 1 kỳ mở thưởng Dealer tiến hành phát bài gồm:【hàng chục ngàn】【hàng ngàn】【hàng trăm】【hàng chục】【hàng đơn vị. Sau khi Dealer phát bài xong người chơi có thể đặt cược. Khi thời gian đặt cược kết thúc, Dealer sẽ mở bài từ hàng đơn vị tới hàng chục ngàn. Mỗi một kỳ kết thúc thì Dealer sẽ tiến hành xào bài lại.
Live BET gồm có những cách chơi như sau: Hậu tam, Hậu nhị, 1 hàng số, Tài Xỉu Lẻ Chẵn Tố Hợp, Tổng số 5 banh/Rồng Hổ/Xì tố, Tổng số tiền tam, Tổng số trung tam, Tổng số hậu tam, Baccarat. Mỗi lần đặt cược chỉ có thể chọn 1 cách chơi.
Tỉ lệ cược dưới đây đã bao gồm vốn đặt cược. Tiền đặt cược nhân với tỉ lệ sẽ là số tiền trúng thưởng (bao gồm tiền vốn).
Mỗi một ván chơi, trước khi chia bài, Dealer sẽ lược bỏ 1 lá bài. Sau đó sẽ chia bài theo trình tự. Nếu Dealer chia bài sai trình tự, người chơi có quyền lựa chọn tiến hành đặt cược hay không. Tất cả đơn đã đặt cược của ván này đều được xem là hợp lệ.
Quy tắc ngoại lệ ※Trong quá trình mở thưởng, nếu do lỗi Dealer thao tác bất cẩn, người quản lý hiện trường sẽ dựa vào tình huống thực tế đưa ra quyết định sau cùng. Dựa trên nguyên tắc công bằng không ảnh hưởng đến kết quả. Trò chơi sẽ được tiếp tục, nếu không trò chơi sẽ bị hủy bỏ và tiền cược sẽ đươc hoàn trả cho hội viên.
Hướng dẫn quy tắc trò chơi
I. Cách chơi chọn số-Hàng số (Theo trình tự banh mở thưởng):
Hàng số hậu tam Phức hợp: Hàng số hậu tam là đặt cược con số tương ứng với vị trí【Trăm/Chục/Đơn vị】. Mỗi một vị trí con số chọn từ 0 đến 9 ra bất kỳ 1 hoặc nhiều hơn 1 con số. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp trình tự vị trí và con số đặt cược thì xem như trúng thưởng. Ngoài ra, những tình huống khác đều không trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】với cách chơi hàng số hậu tam phức hợp【Trăm】3【Chục】5【Đơn vị】7. Như vậy sẽ có 1 tổ hợp. Kết quả mở thưởng là: **357 trùng khớp với trình tự vị trí và con số đặt cược, như vậy bạn đã trúng thưởng. Đơn thức: Trước tiên chọn cách thức đặt cược hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】, nhập bằng tay hoặc copy 3 con số để tạo thành 1 tổ hợp. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với trình tự vị trí và con số đặt cược thì xem như trúng thưởng, ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược hàng số hậu tam với cách chơi đơn thức, dùng tay nhập 3 con số tạo thành 1 tổ hợp: 345. Kết quả mở thưởng là: **345 trùng khớp với trình tự vị trí và con số đặt cược, như vậy bạn đã trúng thưởng.
Hàng số hậu nhị Phức hợp: Hàng số hậu nhị là đặt cược con số tương ứng với vị trí【Chục/Đơn vị. Mỗi một vị trí con số chọn từ 0 đến 9 ra bất kỳ 1 hoặc nhiều hơn 1 con số. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với trình tự vị trí và con số đặt cược thì xem như trúng thưởng, ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược hậu nhị【Chục/Đơn vị】với cách chơi hàng số hậu nhị phức hợp【Chục】1【Đơn vị】2, như vậy sẽ có 1 tổ hợp. Kết quả mở thưởng là: ***21 trùng khớp con số đặt cược nhưng trình tự vị trí con số không giống nhau, như vậy bạn không trúng thưởng. Đơn thức: Trước tiên chọn cách thức đặt cược hậu nhị【Chục/Đơn vị】, nhập bằng tay hoặc copy 2 con số để tạo thành 1 tổ hợp. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với trình tự vị trí và con số đặt cược thì xem như trúng thưởng, ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược hàng số hậu nhị với cách chơi đơn thức, dùng tay nhập 2 con số tạo thành 1 tổ hợp: 45. Kết quả mở thưởng là: ***45 trùng khớp với trình tự vị trí và con số đặt cược, như vậy bạn đã trúng thưởng.
1 hàng số Đơn thức: Trong mỗi vị trí【Hàng chục ngàn】【Hàng ngàn】【Hàng trăm】【Hàng chục】【Hàng đơn vị】chọn từ 0 đến 9 ra bất kỳ 1 hoặc nhiều con số. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với trình tự vị trí và con số đặt cược thì xem như trúng thưởng, ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược 1 hàng số-Đơn thức【Chục ngàn】1【Ngàn】3【Trăm】2【Chục】4【Đơn vị】5 như vậy sẽ có 5 tổ hợp, kết quả mở thưởng là:【Chục ngàn】1【Ngàn】1【Trăm】2【Chục】2【Đơn vị】5, vị trí [Chục ngàn] [Trăm] [Đơn vị] trùng khớp với trình tự vị trí và con số đặt cược, như vậy bạn đã trúng thưởng. Ngoài ra vị trí con số [Ngàn] [Chục] không trùng khớp với kết quả mở thưởng, như vậy bạn không trúng thưởng.
Cách chơi chọn số-Chọn nhóm
Chọn nhóm hậu tam
Nhóm 3 phức hợp: Đặt cược hậu tam là đặt cược con số tương ứng với vị trí【Trăm/Chục/Đơn vị】. Tại hạng mục lựa chọn con số, chọn từ 0 đến 9 ra bất kỳ 2 hoặc nhiều hơn 2 con số. Tổ hợp đặt cược được tạo thành bởi 2 con số trong đó 1 con số được lặp lại 2 lần (số đôi) và con số còn lại là một con số đơn. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với vị trí và con số đặt cược, nhưng không giới hạn trình tự con số mở thưởng, như vậy thì bạn đã trúng thưởng. Ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng.
Ví dụ: Đặt cược hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】với con số nhóm 3 phức hợp là: 2, 3, tạo thành hai tổ hợp 223, 233. Kết quả mở thưởng【Trăm/Chục/Đơn vị】là: **223, **232, **322, **332, **323, **233như vậy bạn đã trúng thưởng.
Nhóm 3 đơn thức: Đặt cược hậu tam là đặt cược con số tương ứng với vị trí 【Trăm/Chục/Đơn vị】. Tại ô trống nhập bằng tay hoặc copy con số, con số được nhập nhất thiết phải gồm có 1 số đôi và 1 số đơn để tạo thành 1 tổ hợp. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với vị trí và con số đặt cược, nhưng không giới hạn trình tự con số mở thưởng, như vậy thì bạn đã trúng thưởng. Ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng.
Ví dụ: Đặt cược hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】nhập tay con số nhóm 3 đơn thức là: 228, gồm 1 tổ hợp. Kết quả mở thưởng 【Trăm/Chục/Đơn vị】là: **228, **282, **822 như vậy bạn đã trúng thưởng.
Nhóm 6 phức hợp: Đặt cược hậu tam là đặt cược con số tương ứng với vị trí【Trăm/Chục/Đơn vị】Tại hạng mục lựa chọn con số, chọn từ 0 đến 9 ra bất kỳ 3 hoặc nhiều hơn 3 con số, tổ hợp đặt cược được tạo thành bởi 3 con số khác nhau. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với vị trí và con số đặt cược, nhưng không giới hạn trình tự con số mở thưởng, như vậy thì bạn đã trúng thưởng. Ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng.
Ví dụ: Đặt cược hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】với con số nhóm 6 phức hợp là: 1, 2, 3, gồm 1 tổ hợp. Kết quả mở thưởng【Trăm/Chục/Đơn vị】là : **123, **132, **213*, **231, **312, **321 như vậy bạn đã trúng thưởng.
Nhóm 6 đơn thức: Đặt cược hậu tam là đặt cược con số tương ứng với vị trí【Trăm/Chục/Đơn vị】. Tại ô trống nhập bằng tay hoặc copy con số, con số được nhập nhất thiết phải là 3 con số không giống nhau để tạo thành 1 tổ hợp. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với vị trí và con số đặt cược, nhưng không giới hạn trình tự con số mở thưởng, như vậy thì bạn đã trúng thưởng. Ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng.
Ví dụ: Đặt cược hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】nhập tay con số nhóm 6 đơn thức là: 268, gồm 1 tổ hợp. Kết quả mở thưởng【Trăm/Chục/Đơn vị】là: **268, **286, **628, **682, **826, **862 như vậy bạn đã trúng thưởng.

Chọn nhóm hậu nhị
Tất cả con số đã chọn không có giới hạn trình tự vị trí con số, nếu kết quả là số đôi thì xem như không trúng thưởng.
Chọn nhóm phức hợp: Đặt cược hậu nhị là đặt cược con số tương ứng với vị trí【Chục/Đơn vị】. Tại hạng mục lựa chọn con số, chọn từ 0 đến 9 ra bất kỳ 2 hoặc nhiều hơn 2 con số. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với vị trí và con số đặt cược, nhưng không giới hạn trình tự con số mở thưởng, như vậy thì bạn đã trúng thưởng. Ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng.
Ví dụ: Đặt cược hậu nhị【Chục/Đơn vị】với con số chọn nhóm phức hợp là: 1, 9, gồm 1 tổ hợp. Kết quả mở thưởng con số hậu nhị【Chục/Đơn vị】là: ***19, ***91 như vậy bạn đã trúng thưởng.
Chọn nhóm đơn thức: Đặt cược hậu nhị là đặt cược con số tương ứng với vị trí【Chục/Đơn vị】. Tại ô trống nhập bằng tay hoặc copy con số, con số được nhập nhất thiết phải là 2 con số không giống nhau để tạo thành 1 tổ hợp. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với vị trí và con số đặt cược, nhưng không giới hạn trình tự con số mở thưởng, như vậy thì bạn đã trúng thưởng. Ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng.
Ví dụ: Đặt cược hậu nhị【Chục/Đơn vị】nhập tay con số chọn nhóm đơn thức là: 56, gồm 1 tổ hợp. Kết quả mở thưởng con số hậu nhị【Chục/Đơn vị】là: ***56, ***65 như vậy bạn đã trúng thưởng.
Kèo Đôi/Cược Xiên
Kèo đôi-Đơn thức: Là tiến hành đặt cược cách chơi “tài, xỉu, lẻ, chẵn, tố, hợp” tại từng vị trí【Chục ngàn/Ngàn/Trăm/Chục/Đơn vị】, nếu cách chơi tài, xỉu, lẻ, chẵn, tố, hợp của vị trí con số đặt cược trùng khớp với cách chơi của vị trí con mở thưởng cược thì xem như trúng thưởng. Từ số 0-4 sẽ là xỉu, số 5-9 sẽ là tài; Số 1, 3, 5, 7, 9 sẽ là lẻ, số 0, 2, 4, 6, 8 sẽ là chẵn; Số 1, 2, 3, 5, 7 sẽ là tố, số 0, 4, 6, 8, 9 sẽ là hợp. Ví dụ: Đặt cược kèo đôi-đơn thức tại vị trí【Chục ngàn】với cách chơi là “Tài” tạo thành 1 tổ hợp. Con số mở thưởng là: 59436vị trí【Chục ngàn】là “Tài” như vậy bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược kèo đôi-đơn thức tại vị trí【Ngàn】với cách chơi là “Tố” tạo thành 1 tổ hợp. Con số mở thưởng là: 57258 vị trí【Ngàn】là “Tố” như vậy bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược kèo đôi-đơn thức tại vị trí【Trăm】với cách chơi là “Chẵn” tạo thành 1 tổ hợp. Con số mở thưởng là: 59336 vị trí【Trăm】là “Lẻ” như vậy bạn không trúng thưởng.
Kèo đôi-Cược xiên: Tại cách chơi “tài, xỉu, lẻ, chẵn, tố, hợp” của từng vị trí【Chục ngàn/Ngàn/Trăm/Chục/Đơn vị】, chọn ít nhất cách chơi của 2 vị trí con số để tiến hành cược xiên, nếu cách chơi tài, xỉu, lẻ, chẵn, tố, hợp của vị trí con số cược xiên trùng khớp với cách chơi của vị trí con mở thưởng thì xem như trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Kèo đôi-Cược xiên 3 tinh với vị trí【Chục ngàn】là “Chẵn”【Chục】”Xỉu”【Đơn vị】là “Tố” tạo thành 1 tổ hợp. Con số mở thưởng là: 24601trùng khớp với vị trí con số đặt cược như vậy bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Kèo đôi-Cược xiên 2 tinh với vị trí【Chục ngàn】là “Hợp, Chẵn”【Chục】”Xỉu” tạo thành 2 tổ hợp. Con số mở thưởng là: 24601 trùng khớp với vị trí con số đặt cược như vậy bạn đã trúng thưởng; Ngoài ra thì tổ hợp còn lại không trùng khớp với kết quả mở thưởng, như vậy xem như không trúng thưởng.
Rồng Hổ: Cách chơi này sẽ lấy vị trí con số hàng chục ngàn và hàng đơn vị làm căn cứ để so lớn nhỏ, trong đó số 0 là số nhỏ nhất và số 9 là số lớn nhất. Vị trí【Chục ngàn】sẽ là Rồng và vị trí【Đơn vị】sẽ là Hổ. Khi kết quả của cả hai vị trí【Chục ngàn】và【Đơn vị】bằng nhau thì đặt cược [Hòa] sẽ được xem là trúng thưởng.
Rồng: Kết quả mở thưởng vị trí【Chục ngàn】lớn hơn kết quả vị trí【Đơn vị】thì xem như trúng thưởng, ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Rồng Hổ với cách chơi [Rồng]. Con số mở thưởng là: 6***2, 8***6, 5***1…như vậy bạn đã trúng thưởng.
Hổ: kết quả mở thưởng vị trí【Chục ngàn】nhỏ hơn kết quả vị trí【Đơn vị】thì xem như trúng thưởng, ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Rồng Hổ với cách chơi [Hổ]. Con số mở thưởng là: 2***6, 6***8, 1***5…, như vậy bạn đã trúng thưởng.
Hòa: kết quả mở thưởng vị trí【Chục ngàn】bằng kết quả vị trí【Đơn vị】thì xem như trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Rồng Hổ với cách chơi [Hòa]. Con số mở thưởng là: 2***2, 6***6, 8***8…, như vậy bạn đã trúng thưởng. ※Nếu đặt cược cách chơi rồng hổ kết quả mở thưởng là kết quả hòa, đặt cược rồng hổ đều không trúng thưởng.
Tổng số:
Tổng số 5 banh: Tổng số tài xỉu: Dựa vào tổng 5 vị trí con số【Chục ngàn】【Ngàn】【Trăm】【Chục】【Đơn vị】làm căn cứ mở thưởng, kết quả tổng 5 vị trí con số từ 0~22 sẽ là xỉu, nếu tổng 5 vị trí con số là 23~45 sẽ là tài. Ví dụ: Đặt cược tổng số 5 banh-Tài Xỉu với cách chơi [Tài], con số mở thưởng là: 56789, tổng số 5 banh sẽ là 5+6+7+8+9=35 như vậy bạn đã trúng thưởng. Tổng số lẻ chẵn: Dựa vào tổng 5 vị trí con số【Chục ngàn】【Ngàn】【Trăm】【Chục】【Đơn vị】làm căn cứ mở thưởng, kết quả tổng 5 vị trí con số là 1, 3, 5…43, 45 sẽ là lẻ, nếu tổng 5 vị trí con số là 0, 2, 4, 6,…42, 44 sẽ là chẵn. Ví dụ: Đặt cược tổng số 5 banh-Lẻ Chẵn với cách chơi [Lẻ], con số mở thưởng là: 12345, tổng số 5 banh sẽ là 1+2+3+4+5=15 như vậy bạn đã trúng thưởng.
Tổng số 3 banh: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】, tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】, tổng số hậu tam【Trăm/chục/ Đơn vị】. Kết quả mở thưởng sẽ dựa vào tổng số từ 0~27 của 3 vị trí con số đặt cược làm căn cứ. Ví dụ: Đặt cược tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】với cách chơi tổng số là: [3], con số mở thưởng là: 120** tổng số tiền tam【Chục ngàn】【Ngàn】【Trăm】là 1+2+0=3 như vậy bạn đã trúng thưởng. Tổng số tài xỉu: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】, tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】, tổng số hậu tam【Trăm/Chục/ Đơn vị】. Kết quả mở thưởng sẽ dựa vào tổng của 3 vị trí con số đặt cược làm căn cứ, tương ứng kết quả như sau: 0~13 sẽ là xỉu, 14~27 sẽ là tài. Ví dụ: Đặt cược tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】với cách chơi tổng số tài xỉu là: [Xỉu], con số mở thưởng là: *200* tổng số trung tam【Ngàn】【Trăm】【Chục】là 2+0+0=2 như vậy bạn đã trúng thưởng. Tổng số lẻ chẵn: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】, tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】, tổng số hậu tam【Trăm/Chục/ Đơn vị】. Kết quả mở thưởng sẽ dựa vào tổng của 3 vị trí con số đặt cược làm căn cứ, tương ứng kết quả như sau: 1, 3, 5…27 sẽ là lẻ, 0, 2, 4, 6…26 sẽ là chẵn. Ví dụ: Đặt cược tổng số hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】với cách chơi tổng số lẻ chẵn là: [Lẻ], con số mở thưởng là: **010 tổng số hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】là 0+1+0=1 như vậy bạn đã trúng thưởng. Tổng số 7 màu: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】, tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】, tổng số hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】. Dựa vào tổng số của 3 vị trí con số từ 0~27 để chia làm 7 khu vực màu sắc khác nhau để đặt cược. Nếu đặt cược màu sắc của vị trí con số trùng khớp với màu sắc của vị trí con số mở thưởng thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】với cách chơi tổng số 7 màu là: [Đỏ 0~3], con số mở thưởng là: 012** tổng số tiền tam【Chục ngàn】【Ngàn】【Trăm】là 0+1+2=3 như vậy bạn đã trúng thưởng.
Cách chơi tổng số đặc biệt-Liên Tam: Bão: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/ Trăm】tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】tổng số hậu tam【Trăm/Chục/ Đơn vị】. Nếu 3 con số mở thưởng tại vị trí đặt cược đều như nhau thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ như là 000, 111….999. Ví dụ: Đặt cược tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】với cách chơi tổng số đặc biệt-Liên Tam là: [Bão], con số mở thưởng là: 000**, 222**, 888**…như vậy bạn đã trúng thưởng. Sảnh: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/ Trăm】tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】tổng số hậu tam【Trăm/Chục/ Đơn vị】. Nếu 3 con số mở thưởng tại vị trí đặt cược tạo thành 1 sảnh (con số 9, 0, 1 liền nhau) thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ như là 123, 456,…901. (không giới hạn trình tự vị trí) Ví dụ: Đặt cược tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】với cách chơi tổng số đặc biệt-Liên Tam là: [Sảnh], con số mở thưởng là: *123*, *901*, *321*, *098*… như vậy bạn đã trúng thưởng. Đôi: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】, tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】, tổng số hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】. Nếu 3 con số mở thưởng tại vị trí đặt cược tạo thành 1 đôi thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược tổng số hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】với cách chơi tổng số đặc biệt-Liên Tam là: [Đôi], con số mở thưởng là:**001, **288, **696… như vậy bạn đã trúng thưởng. ※Nếu kết quả con số mở thưởng hậu tam là bão thì xem như không trúng thưởng. Bán sảnh: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/ Trăm】tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】tổng số hậu tam【Trăm/Chục/ Đơn vị】. Nếu 3 con số mở thưởng tại vị trí đặt cược có 2 con số liền nhau (không bao gồm kết quả là sảnh, đôi, số 9, 0, 1 liền nhau) thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】với cách chơi tổng số đặc biệt-Liên Tam là: [Bán sảnh], con số mở thưởng là: 125**, 540**, 390**… như vậy bạn đã trúng thưởng. ※Nếu kết quả mở thưởng tiền tam là sảnh, đôi thì xem như bạn không trúng thưởng . Số 9, 0, 1 liền nhau Tạp Lục: Là cách chơi được chia thành 3 vị trí để chọn lựa gồm tổng số tiền tam【Chục ngàn/Ngàn/Trăm】, tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】, tổng số hậu tam【Trăm/Chục/Đơn vị】. Nếu 3 con số mở thưởng tại vị trí đặt cược đều không giống nhau cũng như không liền nhau thì kết quả được xem là tạp lục, như vậy bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược tổng số trung tam【Ngàn/Trăm/Chục】với cách chơi tổng số đặc biệt-Liên Tam là: [Tạp Lục], con số mở thưởng là: *157*, *268*, *381*… như vậy bạn đã trúng thưởng. ※Nếu kết quả mở thưởng là bão, sảnh, đôi, bán sảnh thì xem như bạn không trúng thưởng.
Xì Tố: Không giới hạn trình tự con số mở thưởng Dựa vào kết quả con số mở thưởng để tạo thành [5 con], [tứ quý], [cù lũ], [sảnh], [sám cô], [2 đôi], [1 đôi], [số rời]. Nếu kết quả mở thưởng trùng khớp với đơn cược thì xem như bạn đã trúng thưởng, ngoài ra những tình huống khác đều không trúng thưởng.
5 con: Kết quả 5 con số mở thưởng đều giống nhau thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [5 con], con số mở thưởng là: 22222, 66666, 88888…Thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [5 con], con số mở thưởng là: 22221, 66363, 85888… Đều không trúng thưởng.
Tứ quý: Kết quả 5 con số mở thưởng có 4 con số giống nhau thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Tứ quý], con số mở thưởng là: 22221, 66366, 85888…Thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Tứ quý], con số mở thưởng là: 22222, 66666, 88855… Đều không trúng thưởng.
Cù Lũ: Kết quả 5 con số mở thưởng có 3 con số giống nhau (3 con) và 2 con số còn lại phải là (1 đôi) thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Cù Lũ], con số mở thưởng là: 11222, 66633, 58885…Thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Cù Lũ], con số mở thưởng là: 22231, 66623, 88995… Đều không trúng thưởng.
Sảnh: Kết quả 5 con số mở thưởng có trình tự từ nhỏ đến lớn (con số 9, 0, 1 liền nhau) thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Sảnh], con số mở thưởng là: 23456, 89012, 90123…Thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Sảnh], con số mở thưởng là: 23196, 13679, 80123… Đều không trúng thưởng.
Sám cô: Kết quả 5 con số mở thưởng có 3 con số giống nhau (3 con) và hai con số con lại không giống nhau thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Sám Cô], con số mở thưởng là: 22231, 66623, 88895…Thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Sám Cô], con số mở thưởng là: 11222, 66666, 58888… Đều không trúng thưởng.
2 Đôi: kết quả 5 con số mở thưởng có 2 đôi số thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [2 Đôi], con số mở thưởng là: 22166, 66355, 82668…Thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [2 Đôi], con số mở thưởng là: 22168, 66633, 55555… Đều không trúng thưởng.
1 đôi: kết quả 5 con số mở thưởng có 1 đôi số thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [1 đôi], con số mở thưởng là: 22168, 66315, 82968…Thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [1 đôi], con số mở thưởng là: 22166, 66633, 66666… Đều không trúng thưởng.
Số rời: Kết quả 5 con số mở thưởng không giống nhau và không có liên kết bất kỳ nào. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Số Rời], con số mở thưởng là: 23186, 13579, 21968…Thì xem như bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược xì tố với cách chơi là [Số Rời], con số mở thưởng là: 23456, 89012, 22165… Đều không trúng thưởng.

Baccarat
Kết quả mở thưởng【Hàng trăm】【Hàng đơn vị】là nhà Con,【Hàng ngàn】【Hàng chục】là nhà Cái, lấy tổng số của nhà Con so với nhà Cái, dựa vào con số hàng đơn vị để so sánh lớn nhỏ.
Nhà Cái: Tổng số hàng đơn vị tại【Hàng trăm】【Hàng đơn vị】nhà Con nhỏ hơn so với Tổng số hàng đơn vị tại【Hàng ngàn】【Hàng chục】nhà Cái, đặt cược nhà Cái xem như trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Bacarrat – Nhà Cái, kết quả mở thưởng là 36682, nhà Con【Hàng trăm】là 6+【Hàng đơn vị】là 2 = 08, nhà Cái【Hàngngàn】là 6 +【Hàng chục】là 8 = 14, nhà Con lớn hơn nhà Cái, như vậy bạn không trúng thưởng.
Nhà Con: Tổng số hàng đơn vị tại【Hàng trăm】【Hàng đơn vị】nhà Con lớn hơn so với Tổng số hàng đơn vị tại【Hàng ngàn】【Hàng chục】nhà Cái, đặt cược nhà Con xem như trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Bacarrat – Nhà Con, kết quả mở thưởng là 36682, nhà Con【Hàng trăm】là 6+【Hàng đơn vị】là 2 = 08, nhà Cái【Hàngngàn】là 6 +【Hàng chục】là 8 = 14, nhà Con lớn hơn nhà Cái, như vậy bạn đã trúng thưởng.
Hòa: Tổng số hàng đơn vị tại【Hàng trăm】【Hàng đơn vị】nhà Con bằng với Tổng số hàng đơn vị tại【Hàng ngàn】【Hàng chục】nhà Cái, đặt cược Hòa xem như trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Bacarrat – Hòa, kết quả mở thưởng là 44949, nhà Con【Hàng trăm】là 9+【Hàng đơn vị】là 9= 18, nhà Cái【Hàng ngàn】là 4 +【Hàng chục】là 4 = 08, nhà Con và nhà Cái bằng nhau, như vậy bạn đã trúng thưởng. ※Đặt cược nhà Cái và nhà Con, nếu kết quả mở Hòa thì hoàn trả tiền cược không tính thắng thua
Đôi: Kết quả【Hàng trăm】【Hàng đơn vị】nhà Con là 2 con số giống nhau, đặt cược Con Đôi xem như trúng thưởng. Kết quả【Hàng ngàn】【Hàng chục】nhà Cái là 2 con số giống nhau, đặt cược Cái Đôi xem như trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Bacarrat – Cái Đôi, kết quả mở thưởng là 16168,【Hàng ngàn】【Hàng chục】là cặp số giống nhau, như vậy bạn đã trúng thưởng.
Kèo đôi: Tại vị trí【Nhà cái】【Nhà con】chọn đặt cược cách chơi “lẻ, chẵn”, nếu đặt cược “lẻ, chẵn” của 【Nhà cái】【Nhà con】trùng khớp với kết quả mở thưởng thì xem như trúng thưởng. Số 1, 3, 5, 7, 9 sẽ là lẻ, số 0, 2, 4, 6, 8 sẽ là chẵn. Ví dụ: Đặt cược Kèo đôi【Cái lẻ】tạo thành 1 tổ hợp, kết quả mở thưởng là 53463 nhà Cái【Hàng ngàn】là 3+【Hàng chục】là 6 = 09 là lẻ, như vậy bạn đã trúng thưởng. Ví dụ: Đặt cược Kèo đôi【Con lẻ】tạo thành 1 tổ hợp, kết quả mở thưởng là 36959 nhà Con【Hàng trăm】là 9 +【Hàng đơn vị】là 9=18 là chẵn, như vậy bạn không trúng thưởng.
Cách chơi Live Bet trên nhà cái Kubet Online. Cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây của Kubet chúng tôi.
https://kubetonline.net/huong-dan-choi-live-bet-tren-kubet/
#kubet #ku #kucasino #kubetkhuyenmait #dangkykubet
Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

kubetonline

Tổng số bài gửi : 61
Join date : 22/11/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết