Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cac goi bao hiem du lich Bao Viet

Go down

Cac goi bao hiem du lich Bao Viet Empty Cac goi bao hiem du lich Bao Viet

Bài gửi by niemtinbaohiem Sat Jul 17, 2021 10:17 am

Trong mỗi một chuyến đi công tác, du lịch hay đi du học, chúng ta sẽ chẳng thể nào biết được có những rủi ro nào xảy đến. Để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe cũng như sự an toàn của bản thân, sở hữu cho mình gói sản phẩm bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẽ giúp các bạn xóa tan đi mọi nỗi âu lo. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Bảo hiểm du lịch Bảo Việt
Bảo hiểm du lịch Bảo Việt là một sản phẩm do công ty bảo hiểm áp dụng triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay.
Mỗi một sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt đều được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu của khách hàng, quyền lợi bảo hiểm và phạm vi bảo vệ toàn diện. Vì thế, bạn và gia đình có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng bảo hiểm của chúng tôi ở mọi lúc, mọi nơi. Tính mạng và tài sản của gia đình sẽ được đảm bảo an toàn trước mọi rủi ro không lường trước khi đi du lịch.
Các gói bảo hiểm du lịch Bảo Việt
Sớm nắm bắt được nhu cầu và xu hướng phát triển của xã hội, công ty bảo hiểm Bảo Việt đã đưa ra 3 gói sản phẩm bảo hiểm du lịch chính, bao gồm:
Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt.
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt.
Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi Bảo Việt.
Bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt
Bảo hiểm du lịch trong nước của công ty Bảo Việt là chương trình bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với sản phẩm bảo hiểm này, bạn có thể đi khắp nơi thuộc lãnh thổ Việt Nam mà không phải lo ngại về bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra.
Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bảo vệ khách hàng và mang tới cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm hết sức bất ngờ. Các bạn có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt nhé.


Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt là sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm tới việc tham gia bảo hiểm cho mỗi chuyến du lịch.
Việc làm này không chỉ đảm bảo được tính mạng và tài sản của bạn mà còn giúp bạn nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt như: Hỗ trợ chi phí y tế, chi trả cho các trường hợp rủi ro xảy ra khi đi du lịch,....
Ngoài ra, lý do khiến cho nhiều người tin tưởng và sử dụng sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt đó chính là nhờ những ưu điểm sau:
Chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với nhiều hạng mức bảo hiểm.
Tất cả các chương trình bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ Visa.
Mức phí bảo hiểm thấp, bất kỳ ai cũng có thể chi trả được.
Nhận được nhiều hỗ trợ nếu gặp các vấn đề như thiệt hại về tư trang, hành lý, mất giấy tờ thông hành, hủy bỏ chuyến đi,...
Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn hoạt động 24/7 để giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc cho những ai có nhu cầu.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi Bảo Việt
Cũng là một dòng sản phẩm thuộc bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt, bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi mang tới cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo bảng thông tin chi tiết về ưu điểm cũng như quyền lợi của gói sản phẩm này ở dưới đây:

Có nên mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt không?
Trở lại những năm về trước, khi đi du lịch, những vị khách luôn lo lắng và lo sợ rằng sẽ có những sự cố bất ngờ xảy ra gây ảnh hưởng tới chuyến đi của mình. Thông thường, những sự cố đó có thể là: Chuyến bay bị hủy, hành lý bị mất, hộ chiếu và ví bị mất trộm,... hay thậm chí sẽ xảy ra trường hợp sức khỏe của bạn không được ổn định và cần phải có sự trợ giúp của y tế.
Nếu xảy ra những sự cố như vậy mà không có bảo hiểm du lịch, chắc chắn bạn và gia đình mình sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối đó nhé.
Ngày nay, người dân đã có ý thức hơn về những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi nghỉ mát của mình. Do đó, họ đã tìm đến sản phẩm bảo hiểm du lịch để nhận được nhiều quyền lợi cũng như sự trợ giúp khi có vấn đề phát sinh.
Với bảo hiểm du lịch Bảo Việt, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì nữa. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân. Kèm theo đó là cung cấp một số quyền lợi như: Hỗ trợ chi phí y tế, cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu, bồi thường tiền bảo hiểm,....
Từ những thông tin trên, chúng ta có thể khẳng định rằng mua bảo hiểm du lịch của Bảo Việt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và chính gia đình mình.

Các điều khoản loại trừ của bảo hiểm
Cũng giống như các gói sản phẩm bảo hiểm du lịch khác, công ty Bảo Việt cũng đưa ra những quy định về điều khoản loại trừ của bảo hiểm như sau:


Hồ sơ thủ tục nhận tiền bảo hiểm
Đối với hồ sơ thủ tục nhận tiền bảo hiểm du lịch của Bảo Việt, khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:
Giấy yêu cầu trả tiền (Mẫu đơn sẽ do công ty Bảo Việt cung cấp)
Biên bản tai nạn có xác nhận của chủ hợp đồng bảo hiểm hoặc chính quyền địa phương nơi người được bảo hiểm gặp tai nạn
Các chứng từ liên quan tới việc điều trị
Các chứng từ liên quan tới việc thanh toán chi phí y tế: Hóa đơn tài chính, biên lai, phiếu thu theo quy định của Bộ tài chính,...
Đối với trường hợp tử vong thì cần phải có hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, giấy chứng tử và giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp phải có công chức.
Lưu ý: Người được bảo hiểm cần phải chuẩn bị đầy đủ và gửi những giấy tờ này trong vòng 60 ngày (Kể từ ngày điều trị cuối cùng) tới công ty Bảo Việt để nhận quá trình bồi thường diễn ra nhanh chóng.
Quy trình bồi thường bảo hiểm
Quy trình bồi thường bảo hiểm của Bảo Việt được khách hàng đánh giá tốt và diễn ra nhanh chóng. Khi có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, các bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau để nhận tiền bồi thường bảo hiểm từ Bảo Việt một cách nhanh nhất. Cụ thể như sau:
Bước 1: Gửi yêu cầu, hồ sơ bồi thường tới trụ sở chính của công ty Bảo Việt
Bước 2: Nhân viên tại công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ và thông báo nhận trong vòng 3 ngày làm việc.
Bước 3: Công ty Bảo Việt sẽ kiểm tra và giải quyết hồ sơ bồi thường. Đối với các trường hợp có hồ sơ bồi thường thiếu, cần xác minh, nhân viên sẽ gửi thông báo bồi thường cho người được bảo hiểm trong vòng từ 5 - 30 ngày.
Bước 4: Nhận bồi thường. Khách hàng có thể nhận được tiền bồi thường bảo hiểm thông qua 2 cách đó là trực tiếp và chuyển khoản.

Quy trình bồi thường bảo hiểm của Bảo Việt chỉ diễn ra trong 4 bước cơ bản. Có thể nói, việc giải quyết hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm cho khách hàng tại Bảo Việt được diễn ra nhanh chóng và minh bạch. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm bảo hiểm của công ty Bảo Việt nhé.
Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt
Khi tham gia gói bảo hiểm du lịch của công ty Bảo Việt, các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:
Nên lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân.
Tham khảo thật kỹ các quyền lợi nhận được khi tham gia các gói bảo hiểm du lịch Bảo Việt
Chú ý tới các điều khoản loại trừ của bảo hiểm để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc
Khi mua bảo hiểm du lịch online, khách hàng nên nghe theo sự hướng dẫn của nhân viên công ty để quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã biết rõ hơn về bảo hiểm du lịch Bảo Việt. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!
Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-du-lich-bao-viet/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết