Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bao hiem Bao Long co tot khong

Go down

Bao hiem Bao Long co tot khong Empty Bao hiem Bao Long co tot khong

Bài gửi by niemtinbaohiem Mon Jul 19, 2021 5:31 pm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm hình thành cùng với rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và phong phú, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó không thể không nhắc đến Tổng công ty cổ phần Bảo Long. Đã có rất nhiều khách hàng tò mò về công ty cũng như các gói bảo hiểm Bảo Long.
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến Bảo Long, mời quý vị đón đọc!
Giới thiệu tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long
Dưới đây là một vài thông tin khái quát về Công ty bảo hiểm Bảo Long, cùng tìm hiểu nhé!
Lịch sử hình công ty bảo hiểm Bảo Long
Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long trước đó có tên là Công ty Bảo hiểm Nhà Rồng được thành lập vào năm 2015. Một trong những công ty tiên phong trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Đồng thời Bảo Long cũng là thành viên đồng sáng lập nên Hiệp hội Bảo hiểm cùng những đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng bảo hiểm Việt Nam.

Công ty bảo hiểm Bảo Long luôn chấp hành mọi quy chế, nghị quyết của Hiệp hội một cách nghiêm chỉnh cùng lối cạnh tranh công bằng, chính sách công khai minh bạch. Luôn có tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng nhiều đơn vị khác qua nhiều sự kiện, hoạt động vì cộng đồng bảo hiểm.
Để khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể tham gia bảo hiểm của Bảo Long một cách thuận tiện nhất. Công ty đã tập trung rất nhiều trong việc mở rộng mạng lưới mới. Từ một trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại Bảo Long đã mở rộng thêm 46 công ty thành viên cùng 1000 đại lý bảo hiểm có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Thành tựu đạt được
Trong suốt 25 hình thành và phát triển Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn có thể kể đến như:
Nằm trong top 20 dịch vụ Vàng Việt Nam được Cục sở hữu trí tuệ bình chọn vào năm 2012.
Bảo Long vinh dự được nhận cúp và giấy chứng nhận là dịch vụ bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2015.
Lọt top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất nước ta trong 3 năm liên tiếp từ 2016 - 2018.
Đồng thời là thương hiệu mạnh 5 năm liên tiếp giai đoạn 2015 - 2019.

Các sản phẩm bảo hiểm nổi bật
Bảo hiểm Bảo Long có 2 hình thức bảo hiểm chính đó là một loại dành cho doanh nghiệp và còn lại là dành cho cá nhân. Mỗi hình thức sẽ có những gói bảo hiểm khác nhau và đều chung một mục đích là đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Sản phẩm của bảo hiểm cá nhân
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp hỗ trợ các chi phí như: điều trị nội/ ngoại trú; các loại ung thư, kiểm tra sức khỏe toàn diện, thai sản, nha khoa…
Bảo hiểm tai nạn con người sẽ giảm bớt nỗi lo về tài chính cho bạn và gia đình khi gặp các tai nạn rủi ro. Chỉ với một vài bước đăng ký đơn giản bạn có thể nhận ngay bảo hiểm và hưởng quyền lợi mọi lúc mọi nơi. Thủ tục thanh toán bồi thường nhanh chóng và minh bạch
Bảo hiểm ô tô một trong những gói bảo hiểm của Bảo Long được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Với 2 loại: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với chủ xe và Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe
Bảo hiểm xe hai bánh của Cong ty bao hiem Bảo Long cũng có 2 loại giống với bảo hiểm ô tô
Bảo hiểm du lịch là một sản phẩm đồng hành cùng chuyến đi của khách hàng mang lại cảm giác bình an, tâm thế thoải mái khi đi du lịch. Những dịch vụ nằm trong phạm vi của bảo hiểm bao gồm: bảo hiểm tai nạn; chi phí y tế; trợ cấp ý tế khẩn cấp và hỗ trợ du lịch

Bảo hiểm nhà tư nhân giúp khách hàng bảo vệ mái ấm một cách toàn diện nhất. Với một số lợi ích hấp dẫn như sau: căn nhà sẽ được bảo hiểm hỗ trợ bồi thường thiệt hại do cháy nổ hoặc tác động của thiên nhiên; thủ tục nhanh chóng; rất phù hợp với những đối tượng ở nhà thuê, chủ chung cư…
Sản phẩm bảo hiểm đối với doanh nghiệp
Bảo hiểm tài sản cực kỳ cần thiết đối với các doanh nghiệp từ bé đến lớn. Một số sản phẩm tiêu biểu như: bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, các rủi ro đặc biệt, tiền, văn phòng, trộm cướp, đèn quảng cáo…
Bảo hiểm nông nghiệp sẽ giúp ngành nông nghiệp giảm bớt thiệt hại về vật nuôi và cây trồng khi gặp rủi ro.
Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa nội địa.
Bảo hiểm hàng hải cung cấp các dịch vụ: bảo hiểm thân tàu, rủi ro đóng tàu, tai nạn…
Bảo hiểm kỹ thuật bao gồm các dịch vụ: các rủi ro trong xây dựng, lắp đặt; đổ vỡ máy móc, thiết bị điện tử…
Bảo hiểm trách nhiệm với các dịch vụ: bảo hiểm lòng trung thành, trách nhiệm pháp lý hoặc dân sự với nghề nghiệp; trách nhiệm công cộng, bên thứ ba…
Với những sản phẩm bảo hiểm của Bảo Long nêu trên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân hoặc doanh nghiệp.
Có nên tham gia bảo hiểm Bảo Long không?
Công ty bảo hiểm Bảo Long luôn quan tâm đến sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm Bảo Long. Vì thế mà doanh nghiệp không ngừng sáng tạo, đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tham gia bảo hiểm. Dưới đây là một vài đánh giá khách quan để từ đó khách hàng đưa ra quyết định có nên mua bảo hiểm của Bảo Long hay không.

Có đến 12 gói bảo hiểm khác nhau với nhiều quyền lợi hấp dẫn.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình phục vụ mọi lúc, mọi nơi.
Thủ tục, hồ sơ nhận quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.
Mức bồi thường thiệt hại hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi.
Tổng công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Với những ưu điểm nổi bật trên thì không có lý do nào để bạn có thể từ chối tham gia bảo hiểm Bảo Long nữa đúng không nào?
Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm
Khi khách hàng tham gia các gói bảo hiểm của Bảo Long đều sẽ được công ty giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong khoảng thời gian là 30 ngày. Tính từ thời điểm công ty nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết của khách hàng. Với điều kiện quý khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan và phải hợp lệ đúng với quy định của Công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long. Dưới đây là quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cụ thể như sau:
Bước 1: Quý khách hàng sẽ có trách nhiệm thông báo tất cả các thông tin liên quan đến sự cố với cong ty bao hiem Bảo Long qua hotline 1900 54 55 17. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.
Bước 2: Sau đó công ty Bảo Long sẽ đến giám định hiện trường đồng thời hướng dẫn quý khách hàng để làm hồ sơ.
Bước 3: Khách hàng sẽ chuẩn bị đầy đủ chứng từ theo hướng dẫn của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long.
Bước 4: Bảo Long sẽ tự giám định sau đó phát hành báo cáo giám định ( nếu có ).
Bước 5: Sau khoảng 15 ngày làm việc tính từ thời điểm công ty nhận được hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được kết quả giải quyết khiếu nại.
Bước 6: Qúy khách hàng ký vào Thư chấp nhận bồi thường từ Bảo Long.
Bước 7: Sau khi nhận được Thư từ khách hàng, Công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long sẽ trả tiền thường trong 5 ngày. Khách hàng có thể nhận khoản bồi thường qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Trên đây là tất tần tật các vấn đề liên quan đến bảo hiểm Bảo Long. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu trước khi quyết định mua bảo hiểm.
Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-bao-long/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết