Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Danh gia bao hiem msig

Go down

Danh gia bao hiem msig Empty Danh gia bao hiem msig

Bài gửi by niemtinbaohiem Tue Jul 20, 2021 7:52 am


Hiện nay, bảo hiểm phi nhân thọ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bởi lẽ khi tham gia bảo hiểm chúng ta sẽ giảm được bớt nỗi lo về tài chính khi không may gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn trong cuộc sống thường nhật.
Để làm được điều này đã có rất nhiều các công ty bảo hiểm ra đời mang đến những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến cái tên MSIG Việt Nam. Một doanh nghiệp bảo hiểm có nền tảng vững chắc, dịch vụ chu đáo, thủ tục bồi thường đơn giản nhanh - gọn - lẹ, công bằng liêm chính.

Giới thiệu bảo hiểm MSIG Insurance
MSIG được biết đến là một tập đoàn liên kết với nhiều công ty địa phương và quốc tế tốt nhất. Với các thành viên của Holdings trong khu vực ASEAN, Hồng Kông, Úc và New Zealand. Với tư cách là một tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ MSIG đã tồn tại và phát triển được hơn 100 năm. Đồng thời cũng là doanh nghiệp có lượng nhân viên đông đảo với 4.500 nhân viên làm việc tại khắp các khu vực.
Hiện nay, tại hầu hết các nước trong khu vực ASEAN đều có sự hiện diện của Công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài MSIG. Mà không phải công ty nào cũng đạt được, điều này cũng khẳng định được tầm ảnh hưởng không nhỏ của MSIG trong lĩnh vực bảo hiểm. MSIG cũng là một thành viên thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD - tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thế giới.
MSIG Vietnam đang là công ty con của Cty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo viết tắt là MSI. Đây cũng là một công ty thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn MS & AD Holdings. Hơn 25 năm về trước, MSIG Insurance thâm nhập vào thị trường Việt Nam với quy mô là một văn phòng đại diện của MSI có trụ sở tại Hà Nội vào năm 1994.

Tại Việt Nam, MSIG đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn có thể kể đến như: bảo hiểm về tài sản, trách nhiệm, kỹ thuật, nhà cửa, phương tiện, du lịch, chăm sóc sức khỏe dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Khi tham gia các gói bảo hiểm MSIG khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng khi phải đối mặt với những tai nạn ngoài ý muốn.
Các gói bảo hiểm MSIG Việt Nam
Hiện nay MSIG Vietnam đang cung cấp rất nhiều sản phẩm MSIG Insurance các cá nhân và cả doanh nghiệp.
Các gói bảo hiểm cá nhân
Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân mà MSIG đã triển khai với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Bảo hiểm du lịch với hơn 30 quyền lợi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi đi du lịch mà mức đóng phí lại cực kỳ rẻ chỉ từ 99.000 VND.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân là một hình thức bảo hiểm bảo vệ con người trước những rủi ro ngoài ý muốn. Có 4 gói sản phẩm cho khách hàng chọn lựa: bảo hiểm MSIG PA, Picnic Easy, Safe Seat, Pro Golfer.

Bảo hiểm xe cơ giới giúp tài sản của bạn được bảo vệ trước các thiệt hại không mong đợi, bị trộm cắp. Công ty MSIG Vietnam sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu trường hợp rủi ro nằm trong phạm vi hợp đồng. Có đến 4 gói bảo hiểm bao gồm: bảo hiểm trọn gói oto, xe máy, ô tô Lexus, trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với ô tô, xe máy.
Bảo hiểm sức khỏe giảm bớt gánh nặng tài chính khi phải chi trả các khoản chi phí y tế, khách hàng có thể lựa chọn các gói sản phẩm sau: gói cơ bản - vàng - kim cương và bảo hiểm Flexi.
Bảo hiểm nhà cửa của MSIG Vietnam luôn bảo vệ mái ấm của bạn từ đồ đạc cho đến con người với những gói bảo hiểm: cho người thuê nhà, nhà tư nhân, trọn gói.
Bảo hiểm Golf bảo vệ khách hàng khỏi những tai nạn gây chấn thương khi tham gia đánh golf với nhiều lợi ích hấp dẫn.
Trong thời gian gần đây MSIG cũng cho ra mắt một vài sản phẩm bảo hiểm cá nhân mới như: bảo hiểm trách nhiệm, hàng hóa đường biển, tài sản. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn khi tham gia bảo hiểm MSIG.
Các gói bảo hiểm doanh nghiệp
MSIG không chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân mà còn cả các doanh nghiệp, cụ thể như sau:

Bảo hiểm tài sản bao gồm: cơ sở hạ tầng, máy móc và các tài sản có liên quan như: tài khoản ngân hàng; bảo hiểm tài sản gặp hỏa hoạn, cháy nổ, xung đột chính trị, khủng bố và các rủi ro đặc biệt khác…
Bảo hiểm xe cơ giới: tất cả các phương tiện mà doanh nghiệp sử dụng làm công cụ thiết yếu cho những chuyến vận chuyển đều được MSIG Insurance bồi thường khi thiệt hại xảy ra. Với 4 gói bảo hiểm: hỗn hợp các loại xe ô tô, xe máy, ô tô Lexus, trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với ô tô.
Bảo hiểm thiệt hại bao gồm các gói: bảo hiểm trách nhiệm cộng đồng, sản phẩm, nghề nghiệp, giám đốc và nhà điều hành; trộm cắp; người lao động; các rủi ro; lòng trung thành; tiền; tín dụng hàng hóa; thẻ tín dụng; các gói bảo hiểm sức khỏe từ vàng - kim cương và nhiều gói bảo hiểm hấp dẫn khác.
Bảo hiểm trách nhiệm: MSIG sẽ thay mặt doanh nghiệp bồi thường các chi phí: điều tra sự cố IT, khôi phục, gián đoạn trong kinh doanh, ứng phó…
Bảo hiểm hàng hóa vận tải biển: Mọi hàng hóa của doanh nghiệp đều được bảo vệ một cách kỹ càng dù đang quá cảnh hay trên biển. Với 4 gói bảo hiểm nổi bật như: du thuyền, hàng hóa vận chuyển, thân tàu kết hợp và trách nhiệm người chở.

Kỹ thuật doanh nghiệp khi dụng gói bảo hiểm này của MSIG doanh nghiệp sẽ được bồi thường khi gặp rủi ro trong xây dựng và kỹ thuật, với các gói bảo hiểm: máy tính, rủi ro xây dựng và lắp đặt, máy móc, đổ vỡ…
Bảo hiểm MSIG có tốt không?
Dưới đây là 4 lý do mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là câu trả lời rằng bảo hiểm MSIG có tốt hay không?
Thứ nhất, thủ tục giải quyết bồi thường của MSIG cực kì nhanh chóng. Trong khoảng 15 ngày là vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Với điều kiện bạn phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ liên quan đến tổn thất hoặc thiệt hại cho các chi nhánh của MSIG Vietnam tại khắp các tỉnh thành lớn nhỏ như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc.
Có rất nhiều gói bảo hiểm MSIG, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quyền lợi vẫn được đảm bảo.
Với nhiều quyền lợi hấp dẫn nhưng mức đóng phí của MSIG Insurance lại vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Ví dụ như: bảo hiểm MSIG PA chỉ với 11.000 VNĐ/ tháng…
MSIG Vietnam là một công ty có tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các tổ chức xếp hạng lớn như: Standard & Poor's và Moody.


Hồ sơ bồi thường MSIG Insurance
MSIG luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những trải nghiệm tốt đẹp nhất dành cho khách hàng khi sử dụng bảo hiểm MSIG. Mọi hồ sơ thủ tục yêu cầu bồi thường tại MSIG Vietnam rất đơn giản và được giải quyết một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Dưới đây là một vài hồ sơ yêu cầu bồi thường mà quý khách hàng cần chuẩn bị để làm thủ tục:
Thư yêu cầu bồi thường.
Tài liệu hoặc bằng chứng để chứng minh các sự kiện cần được bồi thường.
Các loại hóa đơn, chứng từ đối với những trường hợp bị tổn thất.
Báo cáo những tài sản bị hư hỏng hoặc mất mát khi gặp tai nạn, sự cố.
Báo cáo Công An hoặc Cứu hỏa nến cần.
Mẫu thư mà MSIG chấp nhận yêu cầu bồi thường.
Một số loại giấy tờ có liên quan khác do MSIG Insurance yêu cầu.

Thủ tục bồi thường bảo hiểm phi nhân thọ MSIG
Dưới đây là hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất liên quan đến thủ tục bồi thường của bảo hiểm phi nhân thọ MSIG:
Bước 1: Khách hàng cần thông báo cho MSIG, đại diện cá nhân hoặc bên trung gian về những mất mát, thiệt hại dẫn đến khiếu nại. Trường hợp khiếu nại, khách hàng phải thông báo cho MSIG Vietnam qua điện thoại hoặc văn bản.
Bước 2: Khi bị mất tài sản hoặc thiệt hại do trộm cắp khách hàng phải báo ngay cho Cảnh sát, Cơ quan có thẩm quyền hoặc bên thứ ba. Trường hợp gặp hỏa hoạn phải báo ngay cho Sở cứu hỏa.
Bước 3: Thực hiện rà soát lại hiện trường để giảm mức độ thiệt hại hoặc tổn thất.
Bước 4: Tất cả các đồ vật bị hỏng đều được bảo quản để thu thập bằng chứng. Khách hàng lưu ý không thực hiện tháo dỡ, vứt bỏ, sửa chữa các vật bị phá hủy hoặc hư hỏng khi chưa được sự cho phép của MSIG.
Bước 5: Khách hàng hãy chụp lại những hình ảnh liên quan đến thiệt hại để làm bằng chứng. Đồng thời hỗ trợ và hợp tác với giám định viên/ đại diện của Cty bảo hiểm MSIG trong quá trình điều tra.
Bước 6: Khách hàng không được thừa nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc thỏa thuận với bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của MSIG. Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền thu đòi bồi thường của bên thứ ba ( nếu có ).

MSIG đang trên đà phát triển vững mạnh với nhiều sản phẩm bảo hiểm độc đáo hỗ trợ các đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Trên đây là toàn bộ thông tin về bảo hiểm MSIG mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu về MSIG.
Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-msig/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết