Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Vay vốn ngân hàng agribank

Go down

Vay vốn ngân hàng agribank Empty Vay vốn ngân hàng agribank

Bài gửi by daohannganhang Mon Aug 09, 2021 8:07 pm

Để đáp ứng nhu cầu tài chính phục vụ cuộc sống, kinh doanh, ... thì việc chọn lựa giải pháp vay vốn, đặc biệt là vay thế chấp được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Và vay thế chấp agribank chính là lựa chọn hàng đầu trong cả nước.

Nguyên nhân vì sao Agribank được xem là ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp tốt, khi vay thế chấp cần những điều kiện gì, có những loại vay thế chấp nào,... Hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải khi vay thế chấp, Dịch vụ đáo hạn ngân hàng - Trust Holding sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề vay thế chấp ngân hàng Agribank và vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ là như thế nào? để bạn có cái này tổng thể về hình thức vay này.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Vài nét về ngân hàng Agribank
Vay vốn ngân hàng agribank Vay_th10


Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development được viết tắt là Agribank và thường được gọi với cái tên này). Agribank được thành lập ngày 26/3/1988. Lúc mới thành lập, ngân hàng mang tên là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1990, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1996 ngân hàng lại được đổi tên thành tên gọi như hiện nay.

Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản với đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng lớn so với những ngân hàng khác.
Năm 2003, Chủ tịch nước Việt Nam đã trao tặng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ Đổi mới.
Đến tháng 3/2007, vị thế dẫn đầu của Agribank vẫn được khẳng định trên nhiều phương diện:
Tổng nguồn vốn đạt gần 26.700 tỷ đồng, vốn tự có gần 15.000 tỷ đồng;
Tổng dư nợ đạt gần 23.900 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu theo chuẩn mực mới, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế là 1,9%.
Agribank hiện có hơn 2200 chi nhánh và điểm giao dịch được bố trí rộng khắp trên toàn quốc với gần 30.000 cán bộ nhân viên.
Năm 2017, tổng tài sản của Agribank vượt 1 triệu tỷ đồng. Quy mô của Agribank bao quất toàn bộ đất nước Việt Nam.

Hiện nay, Agribank được xem là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với tốc độ phát triển hàng đầu cả nước cùng với một lượng đông đảo khách hàng, gây ấn tượng với người dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội cũng như những ưu đãi hợp lý làm hài lòng khách hàng.

Vay thế chấp ngân hàng Agribank là gì?

Vay vốn ngân hàng agribank Vay_th11


Vay thế chấp tại ngân hàng Agribank là vay tiền có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản mang đi thế chấp tại ngân hàng Agribank phải thuộc sở hữu của người đi vay hoặc tài sản được ủy quyền cho người đi vay. Ở đây là quyền sở hữu.

Hình thức vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ được lựa chọn khi bạn cần những khoản đầu tư với số vốn lớn và số tiền được ngân hàng Agribank cho phép vay khoảng 70% đến 100% giá trị tài sản mà bạn thế chấp. Lãi suất áp dụng cho hình thức vay thế chấp cũng thấp hơn so với những hình thức vay khác, thời gian vay linh hoạt tùy theo nhu cầu của người đi vay. 

Ngoài ra, mỗi trường hợp vay vốn ngân hàng agribank khác nhau sẽ có thêm những yêu cầu khác ngoài yêu cầu về tài sản đảm bảo để xem xét cho vay thế chấp và tài sản mang đi thế chấp sẽ được kiểm định và định giá chặt chẽ trước khi vay để tính đúng với giá trị tài sản giúp khách hàng vay vốn đủ số tiền mong muốn.

Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng Agribank

Vay vốn ngân hàng agribank Nhung-10

Thủ tục vay vốn ngân hàng agribank thế chấp sổ đỏ cần những giấy tờ gì?

Bạn cần có những giấy tờ sau để có thể tiến hàng vay thế chấp Agribank:

Giấy đề xuất vay vốn (theo mẫu giấy cho vay của ngân hàng).
CMND hoặc hộ chiếu hoặc Căn cước công dân.
Sổ hộ khẩu hoặc Giấy chứng thực tạm trú nếu khách hàng không có tên trong sổ hộ khẩu.
Các loại giấy tờ chứng minh mục tiêu dùng vốn như hóa đơn bán hàng; giấy phép xây, sửa nhà, thi công, bảng kê nguyên nguyên liệu; hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận nhà bán,...
Giấy chứng minh thu nhập chứng minh bạn có khả năng chi trả số tiền vay vốn như hợp đồng lao động, bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, đối với người làm việc bán thời gian hoặc không có công việc cụ thể là thu nhập bán hàng hoặc nhân viên marketing là 6 tháng.
Nếu quý khách sở hữu thu nhập từ kinh doanh thì bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh hộ cá thể, công ty; hóa đơn đầu vào, đầu ra; hiệp đồng kinh tế… khi muốn vay thế chấp sổ đỏ ngân Agribank.
Giấy chứng minh tài sản bảo đảm theo đúng quy định của ngân hàng (sổ đỏ, sổ hồng hoặc các loại giấy tờ có giá khác).

Điều kiện vay vốn ngân hàng Agribank

Khách hàng phải là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động.
Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn có chi nhánh của ngân hàng Agribank.
Tại thời điểm xem xét cho vay, khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
Khách hàng phải có tài sản bảo đảm đầy đủ và đúng quy định của ngân hàng.
Khách hàng phải có công việc và mức thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng. Từ đó khả năng được xét duyệt hồ sơ cho vay sẽ cao hơn.
Các gói vay ngân hàng Agribank
Vay vốn ngân hàng agribank Cac-go10
Các gói vay ngân hàng Agribank

Các gói vay vốn ngân hàng Agribank được áp dụng cho những trường hợp sau:

Cho vay hạn mức tín dụng, Vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn  12 tháng trả lãi.
Cho vay tiêu dùng trả góp có tài sản bảo đảm (cá nhân và hộ gia đình)
Cho vay hỗ trợ du học, cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài của Agribank.
Vay tiền mua nhà ngân hàng agribank
Vay vốn sinh viên Agribank, vay theo lương agribank
Vay tiền xây nhà ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn agribank
Vay tiền trả góp ngân hàng agribank

Thời gian giải ngân vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ bao lâu?

Vấn đề về thời gian giải ngân khi vay thế chấp tại ngân hàng Agribank thường được nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường, ngân hàng sẽ không tiết lộ cụ thể thời gian từ lúc nhận hồ sơ đến lúc vay là bao lâu.
Vì điều này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan cũng như phương án vay với mỗi mục đích vay, vì vậy nếu nhanh thì tầm 3-5 ngày làm việc còn chậm thì có thể mất đến vài tuần.
Thời gian trung bình để giải quyết xong 1 bộ hồ sơ là 5 ngày làm việc tính từ lúc khách hàng bổ sung đầy đủ giấy tờ cho Ngân Hàng và không kể thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ.

Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Agribank
Vay vốn ngân hàng agribank Quy-tr10
Quy trình vay vốn ngân hàng Agribank tại chi nhánh ngân hàng

Vay thế chấp tại ngân hàng Agribank được chia ra làm 4 giai đoạn:

Đầu tiên, cán bộ tín dụng sẽ  tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ cho khách hàng.
Sau đó, sẽ thu thập hồ sơ và nhập liệu lên hệ thống.
Tiếp theo, bộ phận thẩm định sẽ kiểm tra giấy tờ và gọi điện,hoặc trực tiếp gặp khách hàng thẩm định( đối với những khoản vay lớn hoặc khoản vay công ty), cán bộ tín dụng sẽ tham chiếu về các thông tin về tài sản, gia đình, công việc, nguồn thu, mục đích vay…
Cuối cùng là, duyệt khoản vay, công chứng, giao dịch tài sản đảm bảo, ký hợp đồng và giải ngân.

Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng agribank được chia ra thành nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đi vay thế chấp: 

Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với nhà ở dân cư lãi suất 7%/năm , vay tối đa 85% nhu cầu của khách hàng trong thời hạn 15 năm.
Vay tiêu dùng (trả góp) lãi suất 7%/năm, vay tối đa 80% chi phí trong thời hạn 5 năm.
Vay cầm cố giấy tờ có giá lãi suất 7%, số tiền vay tối đa và thời hạn vay được linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Vay theo hạn mức tín dụng với lãi suất 6%, số tiền vay tối đa có thể linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng nhưng thời hạn vay trong 01 năm.
Vay mua phương tiện đi lại với lãi suất 7%, số tiền vay tối đa 85% chi phí và thời hạn vay linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ với lãi suất 6%, vay tối đa 200 triệu trong thời hạn 3 năm. 
Vay hỗ trợ du học với lãi suất 7% được vay tối đa 85% chi phí và thời hạn vay linh hoạt cho khách hàng.
Vay lưu vụ đối với nông dân với lãi suất 6%, không giới hạn số tiền vay nhưng phải phù hợp với nhu cầu khách hàng trong thời hạn 1 năm.
Vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ với lãi suất 6% trong thời hạn vay 1 năm với số tiền vay linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.
Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh với lãi suất 6%, số tiền vay và thời hạn vay linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.

Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng Agribank
Vay vốn ngân hàng agribank Nhung-11
Những lưu ý khi vay thế chấp ngân hàng Agribank cần ghi nhớ

Trao đổi kỹ các khoản phí, phạt trước khi ký hợp đồng:

Khách hàng có thể gặp rắc rối khi phát sinh trả trước hạn hoặc quá hạn.Các ngân hàng có phí phạt dao động 1-3% trên dư nợ còn lại khi khách hàng trả nợ trước hạn và áp dụng lãi suất từ 1,1 đến 1,5 lần lãi suất trong hạn đối với khoản nợ quá hạn.
Tuy nhiên, đối với vay vốn ngân hàng Agribank thì không thu tiền phí phạt trả nợ trước hạn, nếu có cũng chỉ là phí tất toán hồ sơ vay vài trăm ngàn cho đến 1-2 triệu mà thôi, không là gì so với phí phạt 3 – 5% so với các ngân hàng khác.Vì vậy, trước khi ký hợp đồng, cần phải trao đổi kỹ với cán bộ tín dụng về các mức phí phạt và các loại phí phát sinh nếu trả nọ trước hạn để tránh thiệt thòi.

Hiểu đúng về lãi suất:

Để thu hút, kêu gọi vốn vay, nhiều ngân hàng liên tục cạnh tranh với nhau về các chương trình vay ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn nhưng lưu ý là chỉ áp dụng cho những tháng đầu rồi sau đó đâu lại vào đấy.
Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay về thời gian ưu đãi, lãi suất sau ưu đãi được tính toán như thế nào, các kỳ hạn trả lãi và nợ gốc.

Chọn thời hạn vay phù hợp:

Tùy vào thu nhập của bản thân và số tiền vay mà bạn nên cân nhắc kỹ thời hạn vay vốn sao cho phù hợp nhất. Nếu thu nhập thấp thì bạn nên kéo dài thời hạn vay như vậy sẽ giảm số tiền gốc hàng tháng mà bạn phải trả cho ngân hàng tránh gây áp lực lớn cho bản thân.

Cân nhắc khả năng trả nợ:

Bạn cần phải cân nhắc khả năng trả nợ của bản thân xem khoản nợ ngân hàng chiếm bao nhiêu % so với tổng thu nhập trong 1 tháng, tính toán tiền nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng phải trả, nếu chiếm số nợ chiếm quá lớn sẽ khiến bản thân bị khủng hoảng tài chính.
VÌ vậy, cần xem xét khả năng trả nợ rồi mới quyết định vay bao nhiêu và trong bao lâu để không thể xoay sở được.

Ngân hàng Agribank có uy tín không?
Vay vốn ngân hàng agribank Dieu-k10
Ngân hàng Agribank có uy tín không?Vay vốn ngân hàng agribank có đảm bảo không?

Người dân có thể đánh giá Agribank có uy tín hay không dựa trên một vài tiêu chí sau:

Về lịch sử hình thành phát triển thì Agribank đã có từ lâu đời và so với các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay, Agribank thuộc nhóm ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu đời nhất.
Với quy mô rộng rãi: Agribank có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam kể cả vùng sâu vùng xa để người dân dễ dàng tiếp cận được với nền văn minh. Người dân dễ dàng giao dịch với ngân hàng dù ở nông thôn hay thành thị, do đó lượng người dùng vô cùng phổ biến.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Ngân hàng Agribank được đánh giá về chất lượng đào tạo thành công đội ngũ chuyên viên nhiệt tình chu đáo với nguồn kiến thức về ngân hàng lớn. Các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, sát cánh cùng người dùng trong mọi vấn đề.
Hệ thống giao dịch đa dạng: Agribank cung cấp nhiều hệ thống giao dịch, đặc biệt là cá nhân và doanh nghiệp. Giao dịch nhỏ hay to đều được hỗ trợ như nhau.
Về giải thưởng: Agribank vinh dự đứng trong top 10 doanh nghiệp xuất sắc, lớn mạnh nhất nước ta vào năm 2019. Đồng thời  Agribank xếp thứ 142/500 các ngân hàng vững mạnh trong khu vực châu Á chứng tỏ khả năng phát triển lớn và danh tiếng của Agribank hiện nay. 
Được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s đánh giá Agribank đạt mức tín nhiệm Ba3 – xếp hạng cao nhất  so với những NHTM ở Việt Nam.
Sản phẩm và dịch vụ Agribank luôn đảm bảo chất lượng. Lãi suất ở Agribank luôn ở mức tốt nhất. Thủ tục vay thế chấp đơn giản, nhanh chóng, phương thức trả lãi linh hoạt.

Với các tiêu chí trên, ngân hàng Agribank hoàn toàn xứng đáng trở thành ngân hàng uy tín nhất hiện nay. 

Kết luận

Trên đây là bài viết của Trust Holding - Dịch vụ đáo hạn ngân hàng, về vay thế chấp tại ngân hàng Agribank – những thông tin cụ thể về việc vay thế chấp, những thủ tục vay ngân hàng Agribank và những lưu ý cần thiết cho khách hàng khi tiến hành vay vốn ngân hàng Agribank cũng như dịch vụ ngân hàng này cung cấp. Hy vọng chúng có ích với người đã sử dụng và đang có ý định trải nghiệm dịch vụ này tại ngân hàng Agribank. Nếu có những thắc mắc hay khó khăn, vui lòng liên hệ Dịch vụ đáo hạn ngân hàng - Trust Holding Hotline : 0931.346.386 (zalo,viber), chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Xin trân trọng cảm ơn. 
Vay vốn ngân hàng agribank Baner_14

daohannganhang

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 02/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Vay vốn ngân hàng agribank Empty Re: Vay vốn ngân hàng agribank

Bài gửi by daohannganhang Tue Aug 10, 2021 12:54 pm

Kết nối công việc 0931.346.386 (zalo,viber)

daohannganhang

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 02/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Vay vốn ngân hàng agribank Empty Re: Vay vốn ngân hàng agribank

Bài gửi by daohannganhang Sun Aug 15, 2021 2:55 pm

Thông tin hữu ích.Kết nối công việc :0931.346.386 (zalo,viber)

daohannganhang

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 02/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Vay vốn ngân hàng agribank Empty Re: Vay vốn ngân hàng agribank

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết