Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bảo mật chuyển đổi đám mây của bạn

Go down

Bảo mật chuyển đổi đám mây của bạn Empty Bảo mật chuyển đổi đám mây của bạn

Bài gửi by Huynhminh Wed Aug 25, 2021 5:56 pm

Bảo mật chuyển đổi đám mây của bạn

Áp dụng công nghệ máy học, xác thực dựa trên rủi ro để cung cấp cho bạn mức độ tin cậy cao rằng người dùng đám mây là chính họ, đồng thời cung cấp cho họ trải nghiệm truy cập dễ dàng. Ngoài ra, nó sử dụng phân tích danh tính để cung cấp khả năng hiển thị sâu và kiểm soát các quyền và quyền truy cập đám mây.

>>>Xem thêm: Cách chuyển dữ liệu giữa những dịch vụ lưu trữ đám mây

Những thách thức rủi ro và bảo mật đám mây ngày nay

Yêu cầu truy cập tăng lên: Các nhóm bảo mật phải cung cấp cho nhiều người dùng hơn quyền truy cập liền mạch, an toàn vào các dịch vụ đám mây từ bất kỳ thiết bị nào.

Giảm khả năng hiển thị: Các nhóm bảo mật thường thiếu khả năng hiển thị trong môi trường đám mây của tổ chức của họ, cản trở khả năng chủ động phát hiện các mối đe dọa dựa trên đám mây của họ.

Quản trị: Bởi vì các ứng dụng đám mây được trải rộng trên các chức năng khác nhau, các rủi ro trên đám mây không được xác định, đánh giá, xử lý hoặc giám sát một cách nhất quán.

>>> Xem chi tiết: https://1ty.vn/Nhung-thach-thuc-rui-ro-va-bao-mat-dam-may-hien-nay-24304459672

Các phương pháp hay nhất để quản lý rủi ro và bảo mật đám mây
Bảo vệ quyền truy cập vào các tài nguyên dựa trên đám mây bằng các công cụ xác thực và quản trị dựa trên rủi ro không ma sát cung cấp mức độ nhận dạng cao và đảm bảo quyền truy cập.

Tận dụng SIEM đã phát triển theo hướng bất khả tri về cơ sở hạ tầng có khả năng cung cấp khả năng hiển thị sâu vào các đám mây công cộng và riêng tư cũng như cơ sở hạ tầng vật lý và ảo.

Kiểm kê các nhà cung cấp dịch vụ đám mây của bạn và quản lý hiệu suất của họ như một phần của chương trình quản trị và quản lý rủi ro bên thứ ba được tích hợp.
>>> Xem thêm bài liên quan: http://www.sanclick.com/showthread.php?695246-bao-mat-dam-may&p=873234#post873234


Huynhminh

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 01/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết