Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tìm Gia sư môn Vật Lý quận 2 TP.HCM

Go down

Tìm Gia sư môn Vật Lý quận 2 TP.HCM Empty Tìm Gia sư môn Vật Lý quận 2 TP.HCM

Bài gửi by welearngiasu Tue Sep 07, 2021 10:59 am

Vật lý là một trong những môn cung cấp những kiến thức khoa học về các hiện tượng, các vấn đề từ hết sức quen thuộc, gần gũi trong đời sống đến những tri thức nâng cao không dễ để tiếp cận. Khi gặp những kiến thức khó tiếp cận, nhiều em học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, gia sư Vật Lý dạy kèm tại nhà là phương án rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em.
Gia sư Vật Lý quận 2 TP.HCM của WElearn là đội ngũ giáo viên, sinh viên các trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy.

Tìm Gia sư môn Vật Lý quận 2 TP.HCM Gia-su12
Gia sư Vật Lý quận 2

Dịch vụ Gia sư Vật Lý quận 2 WElearn
Gia sư quận 2 WElearn nhận dạy kèm tại nhà môn Vật Lý tất cả các lớp và ôn thi Đại học. Gia sư có nhiều phương pháp giảng dạy, tùy vào năng lực và tình hình học tập của mỗi học viên mà gia sư sẽ điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp, để giúp các em được kiến thức và kết quả tốt nhất.
Nội dung dạy kèm môn Vật Lý:
• Gia sư môn vật lý dành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao tập trung vào lý lớp 8 và lớp 9.
• Gia sư môn lý lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ cấp 2, học chuyên đề lý đại cương và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.
• Gia sư môn lý lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.
• Gia sư môn lý lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng.
• Gia sư Vật Lý luyện thi học sinh giỏi các cấp: Giúp các em nắm chắc kiến thức cơ bản, sau đó đi sâu vào những kiến thức nâng cao, rèn luyện tư duy, luyện các dề thi học sinh giỏi.
Trung tâm WElearn cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.
Mỗi học sinh được học thử 1-2 buổi do gia sư giảng dạy. Nếu cảm thấy không phù hợp, học sinh hoặc phụ huynh có thể đổi gia sư khác mà không mất phí.

Ưu điểm của trung tâm gia sư WElearn
Chất lượng giảng dạy, trình độ hay bằng cấp của gia sư là điều rất quan trọng tạo nên một trung tâm gia sư uy tín. WElearn luôn cẩn trọng tỉ mỉ ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào các gia sư. Một gia sư giỏi thể hiện qua nhiều tố chất.

Tìm Gia sư môn Vật Lý quận 2 TP.HCM Gia-su10
Gia sư Vật Lý WElearn

Gia sư phải đảm bảo nắm chắc kiến thức hiện đã giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm luyện thi, giáo dục…hoặc là những sinh viên ưu tú tại các trường đại học ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Vật Lý, Đại học Khoa học Tự nhiên,...và một số trường uy tín khác trên địa bàn thành phố.
Không chỉ phải có kiến thức vững chắc, gia sư cũng cần phải có cái “tâm”, sự nhiệt huyết và yêu nghề. Gia sư có kinh nghiệm, thâm niên về giảng dạy, nắm bắt kịp thời năng lực học tập của học viên để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất. Phương pháp giảng dạy khoa học dễ. hiểu, không tạo áp lực nặng nề từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn Vật lý.
Đến với Trung tâm gia sư WElearn chúng tôi, chắc chắn quý phụ huynh và các học viên sẽ hài lòng với dịch vụ gia sư Vật lý quận 2:
• Học viên có quyền chọn tìm gia sư dạy Vật Lý và thay thế giáo viên khi không đạt yêu cầu. Học sinh được phép học miễn phí gia sư Vật lý trước khi ký hợp đồng với trung tâm. Học sinh và gia sư chủ động lập thời khóa biểu học, sẽ có học bù nếu thiếu tiết học.
• Dạy và học theo chế độ 1 kèm 1 giúp gia sư Lý và học sinh tương tác với nhau chủ động và truyền đạt được kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.
• Trung tâm thường xuyên liên lạc, trao đổi với phụ huynh và học sinh để nắm bắt tiến trình dạy và học.
• Chủ động trong thời gian dạy và học, phụ huynh vừa tiết kiệm được thời gian đưa đón con đến các trung tâm học thêm vừa có thể quản lý và theo sát việc học của con tại nhà.
• Học phí ưu đãi và hợp lý. Trung tâm luôn có những khuyến mãi cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Học viên có quyền thành lập nhóm 3-4 người để chia sẻ học phí.
• Học thử 1 buổi với gia sư Vật Lý và hoàn toàn miễn phí.
Về số buổi học thường là 2 buổi, tối đa là 3 buổi trên tuần là phù hợp với các em để đảm bảo thời gian học các môn khác. Còn thời lượng dạy 1 buổi là 1,5h/buổi, lịch học do gia đình và gia sư tự sắp xếp sao thuận lợi nhất cho cả đôi bên, vấn đề cuối cùng là thanh toán tiền lương, thường thì gia đình sẽ trả vào cuối tháng, gia sư dạy được bao nhiêu buổi trong tháng đó sẽ nhận đủ bấy nhiêu.
Trung tâm gia sư WElearn nhận dạy kèm Vật lý tất cả các lớp tại quận 2 và các quận huyện khác của TP.HCM. Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Vật Lý tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm và chất lượng dịch vụ gia sư tốt nhất hiện nay. Gia sư quận 2 WElearn luôn đồng hành cùng bạn!

Liên hệ đến Trung tâm gia sư WElearn
• Địa chỉ: 38 Đ. Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
• Hotline: 0789882291
• Mail: welearnvietnam@gmail.com
• Facebook: https://www.facebook.com/welearngiasu/

#giasưquận2
#trungtâmgiasưquận2
#welearngiasư
#dạykèmtạinhà
#giasưtphcm
welearngiasu
welearngiasu

Tổng số bài gửi : 289
Join date : 13/03/2021
Đến từ : 28/07/1991

https://welearnvn.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết