Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DU HỌC ÚC MIỄN PHÍ BẢN CHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Go down

DU HỌC ÚC MIỄN PHÍ BẢN CHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO? Empty DU HỌC ÚC MIỄN PHÍ BẢN CHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Bài gửi by waodate Tue Apr 26, 2022 5:58 pm

Du học Úc miễn phí là khi bạn được nhận được học bổng toàn phần hoặc một trường hợp khác mọi người hay nhắc đến chính là không cần chứng minh tài chính. Úc đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng giáo dục - môi trường sống - cơ hội định cư rộng mở nên mỗi năm thu hút một lượng lớn du học sinh.
Du học Úc miễn phí và SSVF
Tài chính là một trong những tiêu chuẩn du học Úc. Tuy nhiên, để quá trình du học dễ dàng hơn, Úc ra chính sách giản lược visa SSVF. Về bản chất của chương trình này chính là du học sinh sẽ chứng minh trình độ tiếng Anh và tài chính với trường Úc. Các trường sẽ gửi giấy xác nhận Confirmation of Enrolment (CoE) cho sinh viên nếu thông qua.
Tư vấn visa du học Úc, sinh viên quốc tế chỉ cần nộp kèm CoE. Tỷ lệ này đỗ visa cao hơn so với hồ sơ thông thường.
Các loại hồ sơ visa:
Hồ sơ xin visa du học có 2 mức độ là Đơn giản - Streamline (S) thông qua hồ sơ tài chính và trình độ tiếng Anh, và cấp cho các em giấy đảm bảo CoE để nộp lên Lãnh sự quán; Thông thường - Regular :  Lãnh sự quán yêu cầu du học sinh nộp hồ sơ du Úc bao gồm khả năng tài chính và chứng chỉ tiếng Anh.  
Các trường được phép làm visa giản lược SSVF
Việt Nam đang được xếp ở các quốc gia nhóm 2, được chọn trường nhóm 1 và 2 nộp hồ sơ visa theo diện Streamline Đơn giản. Trường nhóm 1, tức cấp độ 1, những trường uy tín, có xếp hạng cao. Tỉ lệ sinh viên nghỉ ngang, bỏ học thấp. Trường có độ uy tín thấp hơn được phân loại ở nhóm 2 và 3.
Các trường  thuộc diện xét duyệt Visa Streamline - Đơn giản tại thủ đô Canberra: University of Canberra
Tại Bang New South Wales: Charles Sturt University, The University of New England; The University of Newcastle, Macquarie University
Tại Bang Queensland: Bond University, Griffith University, James Cook University, Queensland University of Technology. Ngoài 3 vị trí trên còn có rất nhiều trường thuộc diện visa SSVF.
Ưu, nhược điểm của diện visa giản lược SSVF
Các sinh viên có nhu cầu du học nhưng không đáp ứng các điều kiện về giấy tờ thì xin visa SSVF tạo nhiều thuận lợi. Trong đó miễn chứng chỉ tiếng anh (IELTS, TOEFL, PTE,…), miễn chứng minh tài chính. Không cần có tiền mặt trong ngân hàng hoặc khoản vay được ngân hàng chấp thuận.
Thêm nữa, những ưu điểm khác như kéo dài thời gian học tiếng Anh đến trước khi bắt đầu theo học các khóa học chính thay vì giới hạn 60 tuần. Thời gian rút ngăn hồ sơ du học xuống còn 2 - 4 tuần. Sinh viên được đi làm thêm ngoài giờ và sau khi tốt nghiệp được ở lại 2 - 3 làm việc ở Úc.
Lưu ý: những hồ sơ đầy đủ, chính xác được xét duyệt nhanh hơn. Tỷ lệ được cấp visa cao vì các trường trong diện SSVF đều là trường uy tín.
Về nhược điểm khi xin visa diện này là nếu sinh viên quốc tế đổi ngành hoặc trường sẽ phải nộp hồ sơ xin visa từ đầu. Các hoạt động học tập được theo dõi gắt gao. Sinh viên không chuyên cần, không tham gia khóa học đầy đủ, làm thêm vượt thời gian cho phép
Tư vấn du học Úc thông tin về diện giản chứng minh tài chính khi xin visa. Du học Úc miễn phí dành cho sinh viên xuất sắc nhận được học bổng từ chính phủ hay các trường.

waodate

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 01/09/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết