Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thủ dâm có tăng kích thước dương vật

Go down

Thủ dâm có tăng kích thước dương vật Empty Thủ dâm có tăng kích thước dương vật

Bài gửi by mintmintonline Wed Aug 24, 2022 11:03 am

Cùng với quá trình phát triển của cơ thể, dương vật của nam giới sẽ bắt đầu phát triển mạnh ở độ tuổi từ 10-14 tuổi, đây là giai đoạn các hormone tăng trưởng mạnh và các bé trai sẽ dần thích nghi với các thay đổi này để bước vào giai đoạn trưởng thành. Khi mà dương vật sẽ phát triển chậm dần sau đó, ngừng phát triển khi nam giới ở tuổi từ 16-21.

Lúc này, kích thước dương vật gần như đạt chuẩn hoặc cũng có thể tiếp tục phát triển khoảng 1-2 năm khi tinh hoàn đã phát triển hoàn thiện. Theo đó, chiều dài dương vật khi mềm khoảng 6,6 cm và khi cương dương là 11,2cm; chu vi dương vật là 5,2cm và khi cương là 8,3cm.

Tóm lại, kích thước dương vật sẽ đạt kích thước “chuẩn” từ năm 18 – 21 tuổi, và nó cũng không phụ thuộc vào thời gian phát triển sớm hay muộn mà phần lớn phụ thuộc nhiều hơn vào lượng hormone được tiết ra trong giai đoạn tuổi dậy thì.
Vậy thủ dâm có thay đổi kích thước dương vật?
Với những nam giới thường xuyên thực hiện thủ dâm như một biện pháp để tự thỏa mãn bản thân thì vấn đề về thay đổi kích thước dương vật khiến họ lo ngai.

Thủ dâm có thay đổi kích thước dương vật hay không? các chuyên gia cho biết, đến nay vẫn chưa có chứng cứ khoa học nào khẳng định việc thủ dâm ảnh hưởng dương vật. Có chăng, hiện tượng thủ dâm dẫn đến sự cương cứng và “cậu nhỏ” tăng kích thước, nhưng điều này chỉ là tạm thời và ngay sau khi xuất tinh một lúc, dương vật sẽ quay lại kích thước ban đầu.

- Theo đó, kích thước dương vật ở nam giới to hay nhỏ phụ thuộc chủ yếu vào gene di truyền và hormone Testosterone – loại hormone này tăng mạnh vào độ tuổi dậy thì, góp phần vào hoạt động, phát triển của dương vật và tính dục nam.

- Mặc dù mức Testosterone nam cũng có sự thay đổi trong quá trình thủ dâm, tuy nhiên sự thay đổi này là rất ít, không có sự duy trì tác động lâu dài, nên dương vật sẽ không có sự thay đổi kích thước khi nam giới thực hiện hành vi thủ dâm.

→ Như vậy có thể nói rằng, thủ dâm và sự phát triển của dương vật đều có mối liên quan đến Testosterone nhưng điều này không có nghĩa là thủ dâm sẽ thay đổi kích thước dương vật. Đây là quan niệm sai lầm và sự nhầm tưởng xảy ra ở một bọi phận nam giới.

Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/giai-ma-bi-mat-cua-nam-gioi-thu-dam-co-thay-doi-kich-thuoc-duong-vat-hay-khong.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu

mintmintonline

Tổng số bài gửi : 388
Join date : 03/07/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết