Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tư thế quan hệ khi đau lưng

Go down

Tư thế quan hệ khi đau lưng Empty Tư thế quan hệ khi đau lưng

Bài gửi by mintmintonline Sat Aug 27, 2022 1:34 pm

Thực tế rất khó mới có được tâm trạng yêu đương khi bản thân cứ bị đau đớn liên tục. Nhưng chúng ta cũng phải biết rằng cuộc sống tình dục cũng quan trọng như những khía cạnh khác trong cuộc sống. Do vậy bạn có thể mạnh dạn trong việc thử nghiệm những tư thế quan hệ tình dục dưới đây. Và cũng chính là đáp án cho câu hỏi đau lưng nên quan hệ như thế nào.


1. Tư thế biến đổi từ doggy
Từ chính tư thế doggy người bị đau lưng có thể biến đổi để phù hợp với bản thân đó là:

Tư thế biến đổi số 1

Doggy 1 chính là tư thế quan hệ tình dục từ chính thế doggy truyền thống. Khi đó chị em sẽ dùng khuỷu tay của mình hỗ trợ phần trên của cơ thể. Chính vị trí này được xem là phù hợp với nam giới bị đau lưng khi chạm vào ngón chân hay do ngồi quá lâu. Cũng tương tự như tư thế doggy truyền thống, chính tư thế có sự biến đổi này sẽ chạm vào điểm G dễ dàng để giúp cho cả hai thêm hoa hơn.Tư thế biến đổi số 2

Doggy 2 này cũng chính là một dạng biến đổi của chính tư thế doggy truyền thống. Ở tư thế 2 yêu cầu chị em tự hỗ trợ phần trên cơ thể mình thông qua tay. Nghiên cứu chỉ ra rằng đây chính là một trong các tư thế hỗ trợ tốt nhất cho người bị đau lưng. Vì áp dụng tư thế này ít gây ra áp lực cột sống cho nam giới bị đau lưng.


2. Tư thế biến đổi từ chính quan hệ truyền thống
Đau lưng nên quan hệ như thế nào thì cặp đôi cũng có thể áp dụng tư thế biến đổi thông qua chính việc quan hệ tình dục theo cách truyền thống.

Tư thế biến đổi truyền thống 1

Đây chính là biến thể từ chính tư thế truyền thống. Khi quan hệ tư thế này thì nam giới sẽ chống tay hỗ trợ phần trên cơ thể mình, nữ giới thì hơi uốn cong hông cùng với đầu gối. Tư thế này cũng tạo sự thoải mái cho người có bị bệnh lý về xương sống. Nó không gây ra các cơn đau lưng dù cho có hoạt động.Tư thế biến đổi truyền thống 2

Đây cũng chính là một tư thế có sự biến đổi từ chính tư thế truyền thống. Khác biệt ở đây đó là nam giới dùng khuỷu tay mình chống kèm với nâng phần thân trên, hông, đầu gối của phụ nữ sẽ hơi uốn cong một chút.

Dù vị trí này không dễ chịu cho nam giới bị đau lưng vì hơi ưỡn lưng về phía trước. Nhưng áp dụng tư thế này sẽ giảm đau lưng đáng kể khi cong lưng ra phía sau.


3. Tư thế biến đổi của úp thìa
Bị đau lưng nên quan hệ như thế nào thì cũng có thể quan hệ với tư thế biến đổi của úp thìa, nam sẽ nằm ở phía sau của nữ. Hông cùng với đầu gối hai bên khi đó được uốn cong. Nhưng lưu ý với nam giới thì đây chính là tư thế quan hệ khi bị đau lưng hiệu quả hơi kém so với những tư thế phía trên.

Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/dau-lung-nen-quan-he-nhu-the-nao-la-tot-nhat.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu

mintmintonline

Tổng số bài gửi : 388
Join date : 03/07/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết