Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

SAP ERP là gì? Đánh giá tổng quan về phần mềm SAP ERP

Go down

SAP ERP là gì? Đánh giá tổng quan về phần mềm SAP ERP Empty SAP ERP là gì? Đánh giá tổng quan về phần mềm SAP ERP

Bài gửi by kienthucvietvn Fri Sep 30, 2022 10:54 am

SAP ERP là phần mềm ERP được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp trong hoạt động quản lý. Cùng Cloudify tìm hiểu tổng quan về phần mềm SAP ERP cũng như những tính năng mà phần mềm này mang lại cho doanh nghiệp qua bài viết đánh giá tổng quan dưới đây.

Nguồn bài viết: https://cloudify.vn/sap-erp/

SAP là công ty công nghệ phần mềm đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Đức. Công ty SAP (System Application Products Software) được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm ERP, chuyên phát triển các giải pháp phần mềm để quản lý hoạt động kinh doanh và các mối quan hệ với khách hàng. (theo Wikipedia)

SAP ERP là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp được phát triển bởi công ty cùng tên. Phần mềm SAP ERP cung cấp hàng loạt các kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp bao gồm quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý quan hệ khách hàng…

SAP ERP là một công cụ mạnh mẽ được tích hợp nhiều chức năng khác nhau trên cùng một hệ thống, giúp quản lý toàn bộ hoạt động trong doanh nghiệp. SAP tạo ra một hệ thống tập trung cho phép mọi bộ phận trong doanh nghiệp truy cập và chia sẻ dữ liệu chung để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho công ty.

Năm 2014, công ty SAP đã kết hợp với công ty IBM – một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia khác của Mỹ – để tung ra các sản phẩm dựa trên nền tảng “điện toán đám mây”. Xu thế sử dụng “đám mây” để lưu trữ dữ liệu đã trở thành xu hướng mới cho các nhà cung cấp phần mềm ERP, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí cũng như có thể truy cập hệ thống từ xa với kết nối internet.

kienthucvietvn

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 17/02/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết