Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Go down

Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu? Empty Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Bài gửi by seoulcenter Fri Jan 06, 2023 2:31 pm

Dựa trên thời kì còn đó mỡ tự thân ở mông người dùng mà các chuyên gia cho biết nâng mông bằng mỡ mông tự thân duy trì được 5 – 10 năm. Ví như thực hiện nâng mông tại các địa chỉ uy tín, tế bào mỡ khỏe mạnh, sở hữu thể duy trì kết quả cấy mỡ mông vĩnh viễn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp hài hòa giữa 2 công nghệ “hút mỡ và cấy mỡ”. Những bác sĩ thẩm mỹ sử dụng chính các tế bào mỡ thừa từ thân thể người dùng, chọn lọc các tế bào mỡ khỏe mạnh. Sau đó cấy lên vùng mông lõm, hóp để các tế bào mỡ này lớn mạnh, nâng cao kích thước vòng 3 hiệu quả và an toàn.

Mỡ tự thân lúc được cấy lên cơ thể có tỷ lệ còn đó lên tới 80%. Tuổi thọ của các tế bào mỡ sẽ phụ thuộc vào chế độ chăm nom từ người dùng, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Quan trọng hơn hết, bạn cần thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân tại những liên hệ uy tín, sử dụng kỹ thuật hút mỡ đương đại để chọn lựa các tế bào mỡ khỏe mạnh.

Xem thêm: Nâng mông bằng mỡ tự thân
https://seoulcenter.vn/tin-tuc/nang-mong-bang-mo-tu-than

seoulcenter

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 04/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết