Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About Metaherb

Go down

About Metaherb Empty About Metaherb

Bài gửi by metaherb Tue May 19, 2020 8:56 am

Tuân thủ chặt chẽ giá trị cốt lõi “Siêu thảo dược cho sức khỏe bền vững”, dòng sản phẩm Metaherb ra đời với sự ứng dụng công nghệ cao vào bào chế thảo dược được xem như một bước chuyển mình quan trọng của nền y học dân tộc trong việc cải tiến chất lượng, đem đến cho cộng đồng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn.

Lịch sử hình thành
Năm 2017: Ký kết chuyển giao công nghệ dòng TPBVSK Metaherb
Ngày 18/7/2017, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã thực hiện thành công Lễ ký kết Tư vấn Chuyển giao công nghệ, phân phối độc quyền dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhãn hiệu Metaherb.

Năm 2018: Khánh thành nhà máy TPBVSK Metaherb
Ngày 5/8/218, Lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất TPBVSK Metaherb tại Khu CN Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này đã đánh dấu chu trình sản xuất dòng sản phẩm Metaherb hoàn toàn khép kín: vùng nguyên liệu, chế biến, sản xuất quy mô phòng thí nghiệm thành sản xuất quy mô công nghiệp và đóng gói thành phẩm.

Tầm nhìn, sứ mệnh
Dòng Metaherb luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho cộng đồng sức khỏe bền vững từ nguồn dược liệu ứng dụng công nghệ cao.

Chuỗi giá trị khác biệt
Chuỗi giá trị: Bảo tồn & Vùng nguyên liệu
Vùng nguyên liệu: Dòng sản phẩm Metaherb sở hữu vùng 2 vùng nguyên liệu riêng tại: Lương Sơn (Hòa Bình) diện tích 70ha và Tam Nông (Phú Thọ) rộng 02 ha.
Vùng bảo tồn: Dòng sản phẩm Metaherb có khu bảo tồn dược liệu quý tại Lương Sơn (Hòa Bình) với diện tích rộng 6.6ha.
Chuỗi giá trị: Nghiên cứu khoa học & Bào chế
Các sản phẩm thuộc nhãn Metaherb được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành về dược phẩm. Đặc biệt là sự tư vấn của Ths. Bá Thị Châm (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam).

Chuỗi giá trị: Nhà máy đóng viên
Dòng Metaherb được đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất trên khuôn viên hơn 1000 mét vuông tại Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội. Nhà máy được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với thiết kế hoàn toàn khép kín, nhà máy được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm của Metaherb.

Triết lý đa đích
Sản phẩm có nhiều tác dụng, đảm bảo hỗ trợ cơ thể một cách toàn diện và hiệu quả.

Website : https://metaherb.vn

Facebook : https://www.facebook.com/MetaherbVietNam/

Twitter : https://twitter.com/Metaherbvn

Linkedin : https://www.linkedin.com/in/metaherb/

Pinterest : https://www.pinterest.com/metaherb/

Tumblr : https://metaherb.tumblr.com/

Flickr : https://www.flickr.com/people/metaherb/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCV6RjD5Qh7QCaJdTQYlxMhA/

metaherb

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 19/05/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết