Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About K Line Việt Nam

Go down

About K Line Việt Nam Empty About K Line Việt Nam

Bài gửi by klinevietnam Sat Jun 20, 2020 10:36 am

Ngay từ khi thành lập năm 2014, K Line Europe đã gánh vác trên mình sứ mệnh để tồn tại, chính là không ngừng cách tân công nghệ để tân lập hệ thống tư duy mới trong nha khoa và chỉnh nha.

Trụ sở được đặt gần sân bay quốc tế tại Dusseldorf (Đức), chúng tôi kiểm soát quy trình sản xuất và phân phối các sản phẩm khay chỉnh nha trong suốt, với thương hiệu K Clear nhanh chóng và hiệu quả, cho nhu cầu của 24 thị trường trên toàn thế giới.

Đồng hành cùng với mạng lưới liên kết hàng trăm Bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi đã và đang hỗ trợ để mang lại nụ cười tươi khỏe và thẩm mỹ cho hơn 30.000 bệnh nhân trên toàn thế giới. Sứ mệnh duy nhất của chúng tôi chính là cung cấp dịch vụ hoạch định kế hoạch điều tị tối ưu nhất đáp ứng cho từng nhu cầu lâm sàng của các phòng khám chuyên khoa chỉnh nha và các bệnh nhân với chi phí hợp lý.

Với bề dày kinh nghiệm lâm sàng trong công tác hoạch định các kế hoạch điều trị, chúng tôi có đầy đủ năng lực để trở thành đối tác mạnh về năng lực chuyên môn và xác tính cho quý phòng khám và quý bệnh nhân.

Khái niệm thành công của chúng tôi được thiết lập trên hai yếu tố chính sau: ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và kinh nghiệm chuyên môn quý giá của đội ngũ các bác sĩ cộng tác và các chuyên gia y khoa trên. Kết hợp tinh túy của hai yếu tố trên, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp sản phẩm cao cấp với chi phí cạnh tranh.

Về K Line Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân ở Việt Nam một giải pháp niềng răng thẩm mỹ, Việt Đăng Dental đã kết hợp với K Line Europe để mang dòng sản phẩm khay niềng răng K Clear đến với bệnh nhân tại đây. Từ đây, Việt Đăng đại diện cho K Line tạo nên thương hiệu K Line Việt Nam cung cấp các sản phẩm khay niềng K Clear để tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và bệnh nhân của mình.

Bằng nổ lực của mình, K Line Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của mình với dòng sản phẩm niềng răng K Clear – mang đến sự thẩm mỹ tuyệt vời cho bệnh nhân niềng răng tại Việt Nam.

Website : https://klinevietnam.com/

Facebook : https://www.facebook.com/klinevietnamcom/

Linkedin : https://www.linkedin.com/in/klinevietnam/

Pinterest : https://www.pinterest.com/klinevietnam/

Tumblr : https://klinevietnam.tumblr.com/

Flickr : https://www.flickr.com/people/klinevietnam/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCCy3VkNbKy4qlv1ZPzvgQFg

klinevietnam

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 20/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết