Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[/b] [b]Youtube - Kênh kinh doanh " hái ra tiền" thời Internet[/b][/b]

Go down

 [/b] [b]Youtube - Kênh kinh doanh " hái ra tiền" thời Internet[/b][/b] Empty [/b] [b]Youtube - Kênh kinh doanh " hái ra tiền" thời Internet[/b][/b]

Bài gửi by minhminh11 Sat Oct 31, 2020 9:58 am

[/b]
Youtube - Kênh kinh doanh " hái ra tiền" thời Internet[/b]

Sự bùng nổ của tiếp thị liên kết Youtube này đã thu hút hàng nghìn người tạo kênh YouTube. Ở Việt Nam, phổ thông YouTuber bất ngờ trở thành hiện tượng với các video độc đáo thu được hàng chục triệu view. Cách đây vài năm, khi hỏi “Làm YouTube có thể kiếm tiền được không?” thì cực nhiều người lần khần lúc đưa ra câu tư vấn. Nhưng hiện nay, không khó để trả lời làm tiếp thị kết liên với youtube hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Vậy làm thế nào để khởi đầu tiếp thị kết liên với youtube?
1. Tạo kênh YouTube để tiếp thị kết liên[/b]
Muốn tiếp thị liên kết trên YouTube, điều Ban đầu và quan yếu nhất bạn cần làm là tạo một kênh youtube. Đây sẽ là phương tiện kiếm tiền trong khoảng Affiliate của bạn. bạn có thể tạo một kênh YouTube đơn thuần và hoàn toàn miễn phí theo các bước dưới đây.
 [/b] [b]Youtube - Kênh kinh doanh " hái ra tiền" thời Internet[/b][/b] OMcESCVKi-JQHZEkUXTDZi1s3hI1xtp-j7dyyyolvjIs6QxIGyT6cTAzoNqXfAUL49PNBMebMBF-KmOb2re7yq_Q1hlKBGH-Gs5bZKOam18DAcK01KFw-ruGkp-eOrN7bbF4JOqn
Tiếp thị kết liên Youtube
bước 1: truy vấn cập vào tài khoản YouTube của bạn.
bình thường, youtube cũng chính là account Google của bạn và các bạn ko cần đăng nhập vào account của mình. tuy vậy nếu như các bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng account email của các bạn.
bước 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của các bạn
bước 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặt
thao tác 4: Nhập tên kênh YouTube mới của bạn. Sau lúc đã đặt tên các bạn mong ước, nhấn “Tạo”. Kênh youtube của các bạn sẽ trông như hình bên dưới.
bước 5: đổi thay đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông tin kênh
Tiếp theo, các bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông báo. Ở bước này, các bạn thực hiện như lúc đổi thay ảnh trên Facebook Profile của mình.
bước 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật bộc lộ và các thông báo kênh YouTube. Vậy là bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể khởi đầu mạng tiếp thị liên kết YouTube rồi.
2. chọn lọc một Affiliate Network[/b]
Trước khi khởi đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một account ở những Network để lấy link Affiliate. Tìm hiểu những thông báo về sản phẩm và định hướng nội dung. các bạn có thể kiếm tìm thông báo sản phẩm bằng Google Search, các nguồn mà dịch vụ phân phối hoặc những website bán sản phẩm chính hãng. Hãy viết phần nhiều nội dung của các bạn ra một tờ giấy và học thuộc nó. Việc này sẽ giúp việc quay video của bạn nhanh và chuyên nghiệp hơn.
nếu như có khả năng, các bạn hãy dùng thử sản phẩm để đưa ra những lời khuyên chuẩn xác và bổ ích. khách hàng của các bạn chẳng hề là các người thiếu hiểu biết, Bởi thế đừng lừa dối khách hàng. Sẽ ra sao nếu bạn review một sản phẩm ko tốt và chính quý khách tiềm năng của bạn phải dùng nó?
những loại nội dung video trên youtube hoàn hảo nhất là những video Hướng dẫn, Xếp hạng và Review sản phẩm. bạn có thể bắt đầu với các loại video này để làm tiếp thị kết liên YouTube.
3. Quay và edit video[/b]
Để quay video các bạn cần có các thiết bị quay. bạn không nhất định phải có máy quay chuyên nghiệp, một chiếc điện thoại tầm trung có thể tạo ra các video tuyệt vời. các bạn nên chuẩn bị rõ kịch bản để đề cập và một background đẹp trước lúc thực hiện quay video.
 [/b] [b]Youtube - Kênh kinh doanh " hái ra tiền" thời Internet[/b][/b] S7JXtC4T0QrKUb4Alx7_YFha8LxMEMpPWMsb7MEiTQFCltG7EIGBjyy__McD3NroCiig16ddcaRI6u-hijPgiZPLCwK6Z_2T0e09cX_e4Td24nzwH0Yd21KfWrjYtNRqMigLSQu_
Quay video làm tiếp thị liên kết youtube
Sau lúc quay xong video, thao tác Tiếp đến là chỉnh sửa video vừa quay của các bạn. các bạn cần cắt bỏ những đoạn dư, loại bỏ tạp âm, chỉnh sửa ánh sáng và ghép nhạc, chèn chữ, và làm phụ đề cho video của các bạn.
5. Lời kết[/b]
xu thế của quý khách là thích những video trực quan hơn là đọc tin tức về sản phẩm. Do vậy, tiếp thị kết liên YouTube kiên cố là một hình thức kiếm tiền tuyệt vời trong tương lai tuy thế, để thành công bạn cần có một chiến lược nội dung thích hợp và một video thu hút. ví như nội dung của các bạn hấp dẫn, cơ hội thành công với Affiliate sẽ cao hơn.
[/b]

minhminh11
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết