Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sự phát triển của những trang tiếp thị kết liên nước ngoài tại Việt Nam

Go down

Sự phát triển của những trang tiếp thị kết liên nước ngoài tại Việt Nam Empty Sự phát triển của những trang tiếp thị kết liên nước ngoài tại Việt Nam

Bài gửi by minhminh11 Sat Oct 24, 2020 2:58 pm

Sự phát triển của những trang tiếp thị kết liên nước ngoài tại Việt Nam
một số mạng tiếp thị liên kết nước ngoài dưới đây ưng ý cả web nội dung tiếng Việt cho các bạn tham dự. Tuy nhiên, cũng có đa dạng mạng tiếp thị kết liên bắt buộc tương đối khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic lâu dài.

1. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare


Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet lớn nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị liên kết uy tín hoạt động tương tự với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

hai. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất


Hiện nay có cực nhiều blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị kết liên tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được phổ quát và ưa thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Như thế nên, để được Amazon duyệt y account bạn cần mang tới ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Tìm hiểu cái site có sale ấy, việc xem xét hiện nay phải nhắc là rất khó.

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)


Đây là mạng tiếp thị khá rộng rãi tại Việt Nam, đa số những blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

ví như bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có tới hàng trăm thương hiệu cho các bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

4. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)


Clickbank là một mạng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về các sản phẩm phương pháp số, tài liệu, các khoá học, những phần mềm …

nếu các bạn có thể mạnh về phương pháp số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết phù hợp cho bạn lựa chọn.

ClickBank giống như một chợ điện tử đem tới rất nhiều tiện ích cho Người bán (Vendors), người dùng (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank khá dễ đăng ký, chấp nhận site tiếng Việt và hỗ trợ trả tiền qua Check và Payoneer.

Mức hoa hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% giá trị sản phẩm.


minhminh11
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết