Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những lý do mà các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết của Lazada

Go down

Những lý do mà các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết của Lazada Empty Những lý do mà các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết của Lazada

Bài gửi by ngocha97 Mon Oct 26, 2020 11:17 am

Những lý do mà các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết của Lazada[/b]
Lazada là một website thương nghiệp điện tử lớn và rất phổ biến tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho những hợp tác viên bán hàng.[/b]
Những lý do mà các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết của Lazada LMfkAwIJxDV2R1mi8_yTr2_rT3WLRQmbb9sq2RovRoyqq-i_SUxy5jnyHT-cafxvTo6c3FMEM3tN3puC_gyuLS8zSCtXkZ5Tkjc-oXcrd3MOsxjK-O0TkxQHOZdKaQcDN0b_Xz1J
Tức thị thay vì nhập hàng về bán thì các bạn có thể đăng ký tham dự vào Tiếp thị liên kết Lazada 2020 để quảng cáo những sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoả hồng mỗi khi có quý khách mua qua link của bạn.
thời khắc trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. Tuy vậy từ tháng 10/2018 gần như những dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Như thế nên bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của Lazada Affiliate Program
Những lý do bạn nên tham gia tiếp thị liên kết của Lazada:[/b]    Mạng tậu tậu uy tín và to nhất hiện nay với hàng ngàn sản phẩm, danh mục không giống nhau    không cần bỏ vốn vì bạn đang làm tiếp thị cho bán hàng cho Lazada    hoa hồng được trả đến 5% cho những đơn hàng điện tử và 8% cho các đơn hàng không hề hàng điện tử    luôn luôn có các chương trình khuyến mãi    Đăng ký làm cộng tác viên rất dễ


Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate ProgramNhững lý do mà các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết của Lazada MD3aafjlE2kHtuKX7OyzT3MgDr0QCZhlJkvlFzXSj6Ekan8BCW7EXecwRn_xYRstircjaT0E5t50VKPiOi8Ygkec1niBDx0ruPy1cJr2xLSe9ajGjiEhTL1MqeiIFNaZ_QxxlaD3
đơn giản như thế này, sau khi các bạn đã đăng ký thành công làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. Lúc quý khách truy tìm cập vào blog/website và click vào link đó, họ sắm hàng trên Lazada.vn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức thị ví như hôm nay quý khách nhấn vào nhưng không tìm ngay tuy vậy sau ấy từ thời gian 30 ngày, ví như họ tìm hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận huê hồng.
Hay hơn nữa là, tỉ dụ bạn lăng xê sản phẩm A nhưng khi khách hàng nhấn vào nhưng ko sắm sản phẩm A nhưng mà mua sản phẩm B. Các bạn vẫn nhận được hoả hồng cho sản phẩm B.
LÀM SAO ĐỂ khởi đầu LÀM cộng tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?[/b]
1. Điều Đầu tiên các bạn cấp thiết một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đấy các bạn có thể viết bài giới thiệu Đánh giá sản phẩm, rồi bắt buộc khách hàng tìm sản phẩm ấy. Blog cũng là nơi các bạn đặt các banner, link tiếp thị kết liên để khách hàng nhấn vào tậu sản phẩm.
hai. Đăng ký làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada
3. Để là tiếp thị liên kết hiệu quả, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên siêng năng viết các bài Đánh giá về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau ấy buộc phải quý khách tậu sản phẩm đấy. Giả dụ bạn là người đều đặn mua mua online, vậy thì sau khi tìm sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của bạn về sản phẩm nhà sản xuất, kèm những hình ảnh dùng sản phẩm đấy.
bạn cũng nên chọn các sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng cường đơn hàng, hoả hồng. Giả dụ làm được như vậy thì chắc chắn khách hàng sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của các bạn và tìm hàng theo giới thiệu của bạn.
bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?
Ở các quốc gia như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình Affiliate marketing platform đã trở nên rộng rãi từ rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở nên nghề làm giàu trên mạng của rất nhiều người.
chắc chắn chỉ mất khoảng tới kiếm tiền qua tiếp thị kết liên tại VN sẽ đa dạng và bùng nổ, vậy bạn đã sẵn sàng trở thành người đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết của Lazada chưa?
ngocha97

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết