Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Làm giàu cùng Tiki trong mùa dịch Covid 2020[/b]

Go down

Làm giàu cùng Tiki trong mùa dịch Covid 2020[/b] Empty Làm giàu cùng Tiki trong mùa dịch Covid 2020[/b]

Bài gửi by Huyenmai2722 Sat Oct 24, 2020 3:49 pm

Làm giàu cùng Tiki trong mùa dịch Covid 2020[/b]
Một ngày đẹp trời mình nghĩ làm thế nào để kiếm tiền cộng Tiki tuy thế các bạn không biết làm như thế nào thì tiếp sau đây mình sẽ chỉ cho bạn biết cách thức đăng ký làm tiếp thị kết liên cho Tiki.  Tiếp thị kết liên Tiki


Tiki Affiliate là một chương trình Marketing hiệp tác giữa nhà sản xuất và người tham dự (Publisher) mà khi người tham dự giới thiệu được quý khách tậu sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ hưởng một khoản hoả hồng tương ứng.
Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiếp thị liên kết Tiki riêng của mình nên phải phê duyệt một network thứ 3 để hỗ trợ người tham gia đăng ký. Làm giàu cùng Tiki trong mùa dịch Covid 2020[/b] P41P6IZx_NS0SOAFaazHpzESYV6zevzj6zwDZ_mL-RVdc1ELACGOfo0S4HaBA_Ss6lIGuH5oGm5Fwu_NHxwhID1EDlOGkgydbjkDlHgVckAfRCT69wWrkSmAaoqzYeBSd2J5spfo  Cách thức đăng ký làm tiếp thị cùng Tiki


Để tiếp thị cho Tiki các bạn chẳng thể đăng ký trực tiếp với tiki được, mà phải ưng chuẩn hệ thống đối tác của tiki là Accesstrade để đăng ký. Để đăng ký bạn cần tiến hành các bước sau:  bước 1: Đánh giá những mặt hàng đang bán chạy trên Tiki và tậu ra thị trường ngóc cho mình.  thao tác 2: Tạo blog trên nền tảng blogspot hoặc wordpress để viết và SEO bài viết giới thiệu hoặc đánh gia can hệ tới những sản phẩm đang bán trên tiki mà những bạn đã chọn để tiếp thị liên kết.


Làm giàu cùng Tiki trong mùa dịch Covid 2020[/b] PR0NMa3YPZN44kNPkP683-qqZQIgotyNr-XdpLD0O4IB35nZBZF1dywX45jAW3LIFl6g0rGB3L-j4yJ5kyPvA_37OdoPFn815ddFnUHuSgYJf-Z6-xQ8nrROt7j-VZlPfPC-N5hQ  bước 3: Đăng ký account affiliate trên Accesstrade  thao tác 4: Đăng ký tiếp thị kết liên cho trang thương mại điện tử Tiki, chờ Tiki xét duyệt y.  thao tác 5: Lấy mã chèn vào bài viết trên blog hoặc banner quảng bá (mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy mã và chèn mã sản phẩm ở một bài khác).
  giả dụ bài viết của bạn tốt, hữu ích cho người đọc và họ vào tậu sản phẩm của bạn giới thiệu trên tiếp thị liên kết tiki thi accesstrade sẽ trích hoa hồng cho bạn trong khoảng 3-10% tùy theo loại mặt hàng.
  3. Về ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết cho Tiki


  không hề lo về nhà tải và coi ngó quý khách  chi phí vốn bỏ ra rất thấp  tăng khả năng về buôn bán và marketing  hoả hồng nhận được rất quyến rũ
Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết