Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

5 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết Youtube

Go down

5 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết Youtube Empty 5 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết Youtube

Bài gửi by lehaly97 Mon Oct 26, 2020 2:57 pm


Tiếp thị liên kết youtube nghe có vẻ khá xa lạ với thị trường tiếp thị kết liên ở Việt Nam. tuy nhiên, ở nước ngoài hình thức tiếp thị này đã tương đối rộng rãi
5 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết Youtube Gu13s3ebRMGAG_mJYT1K3EFLD5BPnRTk59DKpXETfPzGlApthHuV5j8RLSEJ1VWFJkp0m_XT98DVgc0WreiFdzkMlccA7SmdWj9kZ1Hn6oxusaPhlzWOgfwnR-I3ocCz2TOCsC3K
Đây là hình thức kiếm tiền online mà bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi PR và nhận được hoa hồng mỗi lúc có người nhận qua kết liên affiliate của bạn để mua hàng.
Làm affiliate marketing ở trên Youtube là bạn sẽ cho ra những video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ click qua những liên kết affiliate mà các bạn đặt bên dưới phần biểu lộ để tậu hàng, sau lúc đơn hàng hoàn thành thì bạn sẽ nhận được hoả hồng.
Để dễ hiểu và hình sử dụng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một thí dụ bên cho bạn dễ hiểu hơn.
Bên dưới đây là một video từ một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, nếu như quan tâm thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần diễn tả thì anh này có để những liên kết affiliate để người dùng nhấn qua tậu hàng.
Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube[/b]
Trước khi bắt đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì các bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ những thao tác và vật dụng cấp thiết mà mình đã liệt kê bên dưới.
lựa chọn & đăng ký network affiliate[/b]
Trước khi khởi đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một tài khoản ở những network affiliate để lấy link affiliate.
lúc đã có tài khoản ở những network affiliate thì các bạn sẽ có thể tạo link affiliate và khởi đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoa hồng cho bạn trên mỗi lượt bán.
ví như làm ở global thì có thể mua đến 1 số network nức danh như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…
Ở Việt Nam thì có thể tham dự vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…
Ở đây các bạn có thể cập nhật logo cho kênh với kích thước chuẩn là: 110 x 110 px.
Kích thước chuẩn của ảnh bìa là: 2560 x 1440 px.Sau lúc cập nhật logo, ảnh bìa rồi thì các bạn hãy nhấn qua tab “Giới thiệu“để cập nhật bộc lộ và các thông tin liên quan về kênh tạo điều kiện cho Youtube hiểu rõ hơn về chủ đề bạn đang lớn mạnh.
trang bị để quay video (máy tính, điện thoại, máy quay phim,...)Để làm được video thì điều Việc đầu tiên chúng ta cần thiết đó chính là thiết bị quay video, nhưng ai có máy quay phim chuyên nghiệp thì sẽ có lợi thế hơn trong việc tạo ra video có chất lượng tốt.[/b]
tuy thế, ko nhất thiết phải là máy quay đắt tiền mới làm được, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để quay, những chiếc smartphone giá tầm trung từ 5 triệu đồng trở lên là có thể quay video được.
5 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết Youtube G18qy5650vXUseiW-ZyBpkJ24XJxY4mCn3MpzCFs9fuffcWFmDaMYJMYvMFrtzSfM6RYztXxQN0KqluM1YKoe0zLW2qYxrdbCIolGyaoIQKzBqAvWj5OofX9cAjS05eSuLrScXZD
các bạn có thể dùng điện thoại để quay video thật đẹp và chuyên nghiệp
Không chỉ vậy, nếu các bạn có ngân sách & muốn làm chuyên nghiệp thì có thể thuê các đối tác dịch vụ, các bên studio để làm video.
Phần mềm edit video[/b]
lúc quay video xong chúng ta sẽ cần edit lại để ghép nhạc, loại bỏ tạp âm và cắt đi một số đoạn dôi thừa. Và để làm công việc đó thì mình thường sử dụng Camtasia 9, đây là một phần mềm chỉnh sửa video rất nhiều và tiện lợi sử dụng.
Xem chi tiếp tiếp thị liên kết online tại tiepthilienket.online


lehaly97

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết