Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

5 đặc điểm có thể phân biết giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết[/b]

Go down

5 đặc điểm có thể phân biết giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết[/b] Empty 5 đặc điểm có thể phân biết giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết[/b]

Bài gửi by Huyenmai2722 Sat Nov 07, 2020 10:20 am

5 đặc điểm có thể phân biết giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết[/b]
Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị liên kết affiliate marketing đã ko còn quá mới mẻ tại Việt Nam. Nhưng vẫn có cực nhiều người còn mang nhiều ngộ nhận sai trái về chương trình này. Và nghi vấn được phổ quát người đề cập đến nhất ấy là “ Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? ”.
Bài viết này sẽ làm sáng tỏ ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết 5 đặc điểm có thể phân biệt giữa tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp.
Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết
Thứ nhất, phí tham gia
– Bán hàng đa cấp: để tham gia, các bạn phải mất một khoản tiền để đặt cọc hoặc tìm loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.
– Tiếp thị liên kết: các bạn không phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham dự khôn xiết đơn thuần, nhanh chóng.
Thứ hai, người giới thiệu
– Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt cọc, bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.
– Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham gia thả phanh mà không cần phê chuẩn giới thiệu từ ai.
5 đặc điểm có thể phân biết giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết[/b] QRULlejo2ggHRaNw60gPwUiCVeYihvRPOWHdv88z37FfxDw6dAwuW8hSuy0GYQlYGHZ2p1sTGKk0ZkPBGexYdudBkLZMGwkBtmOyeM2PVO9wMLUAARMMzap-xbA3BiU_75jcI5iZ
Thứ ba, cách thức tiếp thị sản phẩm
– Bán hàng đa cấp: bạn ko có quyền chọn lựa sản phẩm của dịch vụ mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà đơn vị bán hàng đa cấp cung cấp. Dù cho sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, nhà sản xuất ko uy tín, chi phí mập mờ nhưng bạn ko có quyền từ chối. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng vật nài. Nên sẽ phải đẩy giá thành sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.
– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do lựa chọn sản phẩm trong khoảng dịch vụ uy tín. bạn có thể tự sắm về trải nghiệm, giả dụ thấy tốt và hài lòng thì chọn để PR cho nhiều người biết. bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận hoả hồng bấy nhiêu. các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu cảm thấy không hài lòng.
Thứ tư, sự uy tín
– Bán hàng đa cấp: vì phần lớn các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng lúc giới thiệu với người khác. nếu như sản phẩm có được tác dụng xấu, uy tín của các bạn sẽ bị sụt giảm nặng nề. Khiến bạn khó bán được hàng ở các lần Tiếp theo.
5 đặc điểm có thể phân biết giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết[/b] 45qLjiixr7k-CBdKi_y48nBrhY1fxvFqhhz4IRt1C4INOVh1WXI1oYalGI_mUfj4j0lnFJ-Y1-Z3TE1aIddkSLJwlItYM-P-Gcw8oFlwob_W2vPNU9H-bwg0eXrmUXx9zuWehyfS
– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do chọn lọc sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. tương tự, bạn sẽ không lo tác động uy tín khi giới thiệu sản phẩm tới người khác. ngược lại, ví như sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của các bạn cũng tăng cường lên ko phanh.
Thứ năm, hình thức hoạt động
– Bán hàng đa cấp: chủ yếu là hình thức offline và tụ hội vào mối quan hệ thân thiết. các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp quý khách để tiếp thị.
– Tiếp thị kết liên : đa số được tiến hành qua mạng Internet. bạn được cung cấp một link trong khoảng trang mạng tiếp thị liên kết dẫn tới trang bán sản phẩm trực tiếp từ dịch vụ. quý khách chỉ cần click vào link của mạng tiếp thị liên kết uy tín , hoàn thành tiến trình tậu hàng và trả tiền là các bạn được nhận hoả hồng.


Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết