Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Danh gia goi bao hiem Dai Gia An Phuc cua Dai-Ichi

Go down

Danh gia goi bao hiem Dai Gia An Phuc cua Dai-Ichi Empty Danh gia goi bao hiem Dai Gia An Phuc cua Dai-Ichi

Bài gửi by niemtinbaohiem Sun Nov 29, 2020 10:33 am

Bảo hiểm Đại Gia An Phúc là một dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe của khách hàng tốt và bán chạy nhất của công ty Dai-Ichi Life Việt Nam. Bạn đã biết gì về dòng sản phẩm bảo hiểm này chưa. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
Đại Gia An Phúc – Giải pháp bảo vệ xứng tầm là một sản phẩm truyền thống của công ty bảo hiểm Đai ichi Life Việt Nam, ra đời từ 2013 đến nay. Đây là sản phẩm giúp bảo vệ khách hàng trước các rủi ro không mong muốn xảy ra trong cuộc sống như tử vong, tai nạn lao động… Sản phẩm này mang đến cho bạn số tiền bảo hiểm cao lên đến vài chục tỷ đồng mà mức phí bảo hiểm thấp.
Sản phẩm Đại Gia An Phúc là sự lựa chọn cho bạn và cả gia đình bạn có thêm một điểm tựa tài chính vững chắc để thêm an tâm tận hưởng cuộc sống.
Hãy tham gia Đại Gia An Phúc ngay hôm nay để:
+ Thêm một sự bảo vệ xứng đáng.
+ Thêm một cách thể hiện sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình gia đình.
+ Thêm một hậu thuẫn tài chính vững vàng để hoàn thành những kế hoạch cho tương lai.
+ Thêm một điểm tựa bình an tận hưởng cuộc sống bên những người bạn yêu thương.
Cực kỳ phù hợp khi các doanh nghiệp thường chắt chiu trong các khoản chi phí phúc lợi nhưng lại mong muốn mang lại quyền lợi cao nhất cho nhân sự thì Đại Gia An Phúc là lựa chọn tốt nhất. Có 3 điểm cực kỳ phù hợp như sau:
+ Độ tuổi tham gia: nhân viên trong công ty tham gia thường độ tuổi lao động từ 30 – 60 tuổi
+ Mức phí: Ngân sách dành cho phúc lợi công ty cho 1 nhân viên thường bỏ ra đâu đó từ 3 – 10 triệu/năm/người. Tùy cấp độ nhân viên, level, thâm niên hay mức độ quan trọng từng nhân sự.
+ Bảo vệ cao, toàn diện, lâu dài: Với một công ty thông thường tham gia bảo hiểm phi nhân thọ, thẻ chăm sóc sức khỏe dạng rời thì sẽ chỉ mua được một số quyền lợi cơ bản hỗ trợ nằm viện ở mức cơ bản những bệnh thông thường hoặc tai nạn … chứ rất khó để có những quyền lợi cao về nhân thọ hay bệnh hiểm nghèo được. Cũng như thời hạn của các loại thẻ đó chỉ 1 năm một, năm sau lại phải xem xét ký lại chưa chắc tái ký với những khách hàng đã mắc bệnh hay đã có lịch sử chi trả quá nhiều.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/dai-gia-an-phuc-dai-ichi/

niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết